Yêu Thương Ngọt Ngào - GTC00033 Yêu Thương Ngọt Ngào - GTC00033 Giỏ quà "Yêu Thương Ngọt Ngào" mang ý nghĩa của sự quan tâm và tình cảm chân thành, biểu hiện qua từng loại trái cây được chọn lọc cẩn thận. Mỗi hương vị ngọt ngào, tươi mới không chỉ nuông chiều vị giác, mà còn là lời nhắn gửi tình yêu và sự ấm áp đến người nhận. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc và hương thơm trong giỏ quà thể hiện sự tinh tế và lòng biết ơn, cũng là lời chúc những điều may mắn, hạnh phúc và ngọt ngào sẽ đến với người nhận. GTC00033 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1100 Giỏ 2700000 đ 2025-08-02 GTC00026 dangyeu

Hy Vọng Xanh Tươi - GTC00026


Mã sản phẩm : GTC00026

Giỏ quà trái cây mang tên "Hy Vọng Xanh Tươi" không chỉ là món quà tinh thần, mà còn là biểu tượng của sự sống động và tươi mới. Qua những trái cây rực rỡ, nó gửi gắm thông điệp về sự lạc quan, hy vọng và khởi đầu mới. Món quà này là lời nhắc nhở về việc luôn hướng tới tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng tâm hồn bằng những điều tích cực.

Giá: 2.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 176

Giỏ quà "Hy Vọng Tươi Xanh" là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, bên trong giỏ đan mộc mạc là một bức tranh sống động của nhiều loại trái cây, từ những quả lê Hàn Quốc chín mọng, nho xanh không hạt căng tràn nhựa sống, đến những quả cam xoàn và cam vàng Úc nổi bật với màu sắc rực rỡ và hương vị thơm ngon. Không chỉ dừng lại ở đó, những quả lê Mỹ và lựu mang đến một nét đẹp tươi mới và sự đa dạng trong hương vị.

Không chỉ là trái cây, giỏ quà còn là sự tôn vinh của vẻ đẹp hoa cỏ với những bông hoa sen trắng thanh khiết, những cành đen đá kiên cường và những bông baby trắng như đám mây bồng bềnh. Lá trang trí xanh mát được sắp đặt khéo léo, tạo nên một bức tranh tự nhiên, một cảnh quan thu nhỏ mà mỗi ánh nhìn đều thấy một góc đẹp riêng biệt.

Việc tặng một giỏ quà chứa đầy trái cây và hoa là cách để chúc mừng hoặc cảm ơn. Trái cây tươi cùng với hoa tươi không chỉ mang ý nghĩa của sức khỏe và sự thịnh vượng, lời chúc tốt đẹp về niềm vui và hạnh phúc với người nhận.

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: lê Hàn Quốc, nho xanh không hạt, cam xoàn, cam vàng Úc, lê Mỹ, lựu...
  • Hoa: hoa sen trắng, đen đá, hoa baby trắng...
  • Lá trang trí, giỏ đan, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: giỏ quà trái cây, giỏ trái cây

 

Đánh giá của bạn về "Hy Vọng Xanh Tươi - GTC00026"