Hương Đỏ Mê Hoặc - BHS00053 Hương Đỏ Mê Hoặc - BHS00053 "Hương Đỏ Mê Hoặc" không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự quan tâm. Hình trái tim rực rỡ và chữ "VK IU" thể hiện tình cảm sâu sắc và ý nghĩa của mối quan hệ. Đèn LED tạo ra không khí ấm áp và lãng mạn, làm cho sản phẩm trở thành một món quà đặc biệt và đáng nhớ cho người nhận. BHS00053 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Giỏ 700000 đ 2025-08-02 GHV0001 dangyeu

Biết Ơn - GHV0001


Mã sản phẩm : GHV0001
Giỏ hoa viếng "Biết Ơn" được thiết kế tròn đầy, độ cao hài hòa, màu trắng chủ đạo giúp tăng cường sự uy nghiêm của buổi lễ, thể hiện được sự kính trọng và biết ơn của người gửi tặng.
Giá: 700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 123

Giỏ hoa viếng "Biết Ơn" với sự kết hợp của hoa lan thái trắng, hoa hồng trắng và hoa cúc trắng thường được tạo ra để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tôn trọng đối với người nhận hoa. Mỗi loại hoa đều mang theo mình một ý nghĩa đặc biệt, như sự tinh khôi và quý phái của lan thái, tình yêu và sự tôn trọng từ hoa hồng, cũng như sự trong sáng và thuần khiết của hoa cúc. Tổng thể, giỏ hoa này truyền đạt thông điệp biết ơn và lòng trắc ẩn, là một cách tuyệt vời để bày tỏ sự quan tâm và tình cảm đối với người được tưởng nhớ.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa cúc trắng
  • Hoa lan thái trắng
  • Hoa hồng trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Biết Ơn - GHV0001"