Hương Nắng Hồng - BHS00082 Hương Nắng Hồng - BHS00082 "Bó hoa sáp 'Hương Nắng Hồng'" là một món quà tuyệt vời, được tạo thành từ những bông hoa hồng sáp màu hồng truyền thống, được sắp xếp thành hình trái tim đẹp mắt. Điều đặc biệt là vòng trái tim ngoài cùng được làm từ những đóa hoa hồng sáp màu be, tạo nên sự độc đáo và nổi bật, không hề mất đi sự tinh tế. BHS00082 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 KHV00016 dangyeu

Giọt lệ hồng tâm - KHV00016


Mã sản phẩm : KHV00016
Kệ hoa "Giọt lệ hồng tâm" là một sản phẩm viếng đầy ý nghĩa. Được kết hợp tinh tế giữa lan thái tím, hoa hồng vàng, hoa cúc trắng và lá xanh trang trí. Với sự hài hòa màu sắc và sự chọn lọc tỉ mỉ, kệ hoa này không chỉ thể hiện lòng tiếc thương sâu sắc mà còn là biểu tượng của tình cảm ấm áp và tôn kính đối với người quá cố.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 144
Kệ hoa "Giọt lệ hồng tâm" được sáng tạo bởi sự kết hợp tinh tế giữa lan thái tím, hoa hồng vàng, hoa cúc trắng. Tạo nên một bức tranh màu sắc tinh tế và trầm lắng. Kệ hoa này không chỉ là biểu tượng của sự tiếc thương mà còn là lời tri ân và tôn kính chân thành đối với linh hồn người đã mất. Mỗi chi tiết được sắp đặt một cách tỉ mỉ, tạo ra không gian trang trí trang nhã và đẹp mắt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và tình cảm.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng vàng
  • Hoa lan thái tím
  • Hoa cúc trắng
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Giọt lệ hồng tâm - KHV00016"