An Giấc - GHV0009 An Giấc - GHV0009 "An Giấc" được thiết kế sang trọng và kiêu sa, là biểu tượng của tình cảm sâu sắc và lòng tôn kính. Mỗi cành hoa, mỗi chi tiết trang trí đều thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với người được viếng nhớ, tạo không gian trang nghiêm và trang trọng. GHV0009 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 KHV00032 dangyeu

Thành Kính Chia Buồn - KHV00032


Mã sản phẩm : KHV00032
Vòng hoa tang lễ “Thành Kính Chia Buồn” được xem là một món quà cũng như biểu tượng mang giá tinh thần to lớn, đầy tính nhân văn thể hiện được sự kính trọng, niềm tiếc thương vô hạn đối với những người đã mất. 
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 510

Thông tin sản phẩm:

Trên kệ bao gồm các thành phần chính như lan hồ điệp trắng, cẩm tú cầu, hoa hồng trắng và các loại vật liệu trang trí khác như lá xanh, ruy băng. Tất cả các loài hoa đều mang một màu trắng tinh khôi, vì vậy đã tạo nên một kệ hoa kính viếng vô cùng sang trọng, đẹp mắt với màu trắng là màu chủ đạo.
Tất cả các loài hoa có mặt trên kệ đều mang một nét đẹp thanh cao, tinh khiết và sang trọng, đồng thời thể hiện được nhiều ý nghĩa biểu tượng sâu sắc.
Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa của những người bạn bè, làng xóm, anh em, đồng nghiệp gửi gắm đến những người không may phải lìa xa cõi đời này, vòng hoa như muốn nói rằng thành kính tiễn đưa người về nơi an nghỉ cuối cùng, mong rằng ở nơi chín suối họ luôn được thanh thản, không còn vương vấn điều gì.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa viếng, chia buồn, đám tang

 

Đánh giá của bạn về "Thành Kính Chia Buồn - KHV00032"