Vạn Sự Đại Cát - HKT00054 Vạn Sự Đại Cát - HKT00054 Kệ hoa chúc mừng tên "Vạn Sự Đại Cát" mang ý nghĩa của sự phát triển, thịnh vượng và thành công vượt qua mọi khó khăn. Nó thể hiện sự trân trọng từ người gửi, hy vọng vào một tương lai đầy hạnh phúc và thịnh vượng trong kinh doanh hoặc cuộc sống mới của người nhận.  HKT00054 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 KHV00019 dangyeu

Thanh Thản Cõi Lòng - KHV00019


Mã sản phẩm : KHV00019

Kệ hoa “Thanh Thản Cõi Lòng” được thiết kế theo kiểu hình tròn đơn giản, tượng trưng cho trời đất và kiếp luân hồi chuyển thế của mỗi con người. Chúng ta ai cũng được sinh ra từ đất, sống trong nhân gian và khi chết đi sẽ trở về với cát bụi, nhưng đâu đó linh hồn vẫn hiện hữu và mong chờ một ngày mai được tái sinh, đầu thai thành kiếp khác may mắn, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 454
Được kết từ các loài hoa quý và chọn lựa kỹ càng từ những vựa hoa tươi có nguồn rõ ràng nên kệ hoa thanh thản cõi lòng chỉ có một tầng nhưng giá thành khá đắt. Chính vì sự kỹ lưỡng cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cắm hoa nên đã tạo ra một kệ hoa vô cùng sang trọng, đẹp mắt, chắc chắn không làm mọi người thất vọng.

Kệ hoa bao gồm các loài hoa quý như lan hồ điệp, cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa cúc, điều đặc biệt là tất cả các loài hoa đều mang một màu trắng tinh khôi, thuần khiết. Ngoài ra, trên kệ còn có sự góp mặt của một số phụ kiện trang trí như lá xanh, nơ, tấm thiệp. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một vòng hoa kính viếng có màu trắng chủ đạo thể hiện được sự trang trọng, ý nghĩa vô cùng.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa tang, hoa viếng

 

Đánh giá của bạn về "Thanh Thản Cõi Lòng - KHV00019"