Ánh Dương Mơ Mộng - BHS00056 Ánh Dương Mơ Mộng - BHS00056 "Ánh Dương Mơ Mộng" không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tình cảm. Hình ảnh hai trái tim lồng vào nhau là biểu tượng của tình yêu và sự hiểu biết chặt chẽ giữa hai người. Dòng chữ "Love You" là một lời bày tỏ tình cảm ngọt ngào và sâu sắc. Lớp lụa màu trắng tinh khôi làm tăng thêm vẻ nhẹ nhàng và tinh tế cho món quà. Sản phẩm này là một cách tuyệt vời để diễn đạt lòng yêu thương và chúc mừng những dịp quan trọng trong cuộc sống. BHS00056 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1700000 đ 2025-08-02 KHV00027 dangyeu

Tiếc Thương Vô Hạn - KHV00027


Mã sản phẩm : KHV00027
Kệ hoa Tiếc thương vô hạn thể hiện sự đau buồn, mất mát và những tình cảm chân thành nhất dành cho người đã khuất. Với thiết kế đơn giản, độc đáo những vẫn toát lên sự trang trọng và thành kính, Tiếc thương vô hạn xứng đáng là kệ hoa chia buồn đầy thành ý mà bạn nên gửi đến đám tang người quen hay bạn bè. 
Giá: 1.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 267

Thông tin sản phẩm:

Những đóa hồng màu trắng và cát tường xanh lá được sắp xếp xen kẽ tạo thành hình tròn mang ý nghĩa thương tiếc và nhớ về người đã khuất. Ngoài ra, những bông hoa baby màu trắng sẽ giúp tô điểm cho kệ hoa sinh động và đẹp đẽ hơn. Điểm nhấn của kệ hoa còn nằm ở dải lụa đen trang trí tựa như một làn khói giúp kệ hoa có cảm giác dịu dàng, mềm mại,có chiều sâu.
Phần kệ đỡ là kệ ba chân chắc chắn với thiết kế nhỏ gọn, dễ mang vác và chịu lực tốt. Phần hoa được đính chặt ở đầu kệ, không lo lắng rơi trong quá trình vận chuyển hay trưng bày. Hoa sử dụng đều là hoa tươi, nở đẹp và được chọn lựa cẩn thận để tạo nên kệ hoa tang ý nghĩa, nhưng vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa tang, hoa viếng

 

Đánh giá của bạn về "Tiếc Thương Vô Hạn - KHV00027"