Nguyện Ước - KHV00017 Nguyện Ước - KHV00017 "Nguyện Ước" không chỉ là một tên gọi mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, như một lời chúc tử tế và hy vọng cho hành trình mới của linh hồn. Sản phẩm này không chỉ là một biểu tượng của sự tiễn biệt mà còn là một nguồn động viên và sự an ủi cho những người ở lại trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời. KHV00017 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 KHV00026 dangyeu

Về Cõi An Yên - KHV00026


Mã sản phẩm : KHV00026
Những bông hoa tươi thắm như muốn nói rằng mong cho người đã khuất ra đi thanh thản, về nơi cõi lành và cũng mong muốn những người ở lại phải vững tâm, cố gắng vượt qua đau khổ để tiếp tục cuộc sống.Những bông hoa tươi thắm như muốn nói rằng mong cho người đã khuất ra đi thanh thản, về nơi cõi lành và cũng mong muốn những người ở lại phải vững tâm, cố gắng vượt qua đau khổ để tiếp tục cuộc sống.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 449

Thông tin sản phẩm:

Trên kệ hoa bao gồm các loại hoa chính như: Hoa hồng môn, lan hồ điệp, hoa lan trắng, các loại lá xanh trang trí. Tất cả các loài hoa đều có màu trắng hoặc xanh lá nhạt, mỗi loài mang một nét đẹp riêng đồng thời sở hữu nhiều tầng lớp ý nghĩa sâu sắc.
Kệ hoa Về Cõi An Yên được thiết kế một tầng với tông màu chủ đạo là trắng - xanh, phía dưới vòng hoa được điểm thêm một chiếc nơ lưới to màu đen nhìn rất bắt mắt khiến cho kệ hoa không bị lạc lõng hay mờ nhạt. Tương tự như các loại kệ hoa khác, phần kệ được làm từ gỗ hoặc sắt có hình 3 chân đứng vững, bên ngoài được bọc một lớp lưới trang trí màu tương thích với màu nơ để giúp che đi phần thô phía sau.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.

  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa đám tang, kệ hoa viếng

 

Đánh giá của bạn về "Về Cõi An Yên - KHV00026"