Phú Quý Như Ý - HKT0012 Phú Quý Như Ý - HKT0012 Màu xanh dương chủ đạo trong mẫu hoa này không chỉ mang lại cảm giác tĩnh lặng, tin cậy mà còn tượng trưng cho trí tuệ và sự bền bỉ. HKT0012 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1700000 đ 2025-08-02 HKT00038 dangyeu

Hoa Phát Đạt - HKT00038


Mã sản phẩm : HKT00038
"Hoa Phát Đạt" thay cho lời chúc bình an, cầu mong may mắn, tài lộc cho người làm ăn, phù hợp để tặng khai trương hay khởi đầu một hành trình mới. kệ hoa ttượng trưng cho tình cảm ấm áp, cùng sự kỳ vọng và ủng hộ của người tặng dành cho người nhận, mong cầu người nhận luôn thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.
Giá: 1.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 142

Kệ hoa gần như chỉ sử dụng hoa hồng trong thiết kế, tuy đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. Hoa hồng sử dụng trong kệ hoa bao gồm hoa hồng cam, hoa hồng phấn và hoa hồng xanh lá.

Hoa hồng cam là biểu tượng cho may mắn, sức sống tuổi trẻ và sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được mục đích. Hoa hồng xanh lá là biểu tượng cho sự giàu sang, hào phóng và những cơ hội mới. Hoa hồng phấn thể hiện sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hoa hồng phấn thường được dùng để tặng cho người quý mến để thể hiện tình cảm. 

Phần trang trí cũng được chăm chút cẩn thận với hoa baby trắng và lá trang trí. Hoa baby trắng có hoa nhỏ, màu trắng li ti nên hợp phối với tất cả các loại hoa. Baby trắng giúp tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho kệ, cũng như che bớt những phần lá xanh hoặc khoảng trống không đẹp, giúp tăng độ thẩm mỹ cho thành phẩm.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng cam
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng xanh lá
  • Hoa baby trắng
  • Lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hoa Phát Đạt - HKT00038"