Dĩ Vãng - KHV-0004 Dĩ Vãng - KHV-0004

"Dĩ Vãng" "Dĩ Vãng" thường mang ý nghĩa về sự chấp nhận và giải thoát, tượng trưng cho hành trình chuyển giao từ cuộc sống này sang cuộc sống sau. Mỗi bông hoa đều là biểu tượng của những kỷ niệm và kí ức, nhưng cũng đồng thời là sự tự do và bình yên trong dĩ vãng.

KHV-0004 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2600000 đ 2025-08-02 HKT0022 dangyeu

Chạm Đỉnh Vinh Quang - HKT0022


Mã sản phẩm : HKT0022
Kệ hoa "Chạm Đỉnh Vinh Quang" như một lời chúc phúc tới người nhận, mong rằng họ sẽ đạt được những thành công rực rỡ và duy trì được sự hòa bình, hạnh phúc trong cuộc sống.
Giá: 2.600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 328

Kệ hoa "Chạm Đỉnh Vinh Quang" mang một ý nghĩa sâu sắc và truyền cảm hứng, được tạo nên từ sự kết hợp của hoa hồng Ohara, hoa đồng tiền và hoa bibi.
Mỗi loại hoa trong kệ này không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp rực rỡ mà còn đại diện cho những giá trị tinh thần quý giá. Hoa hồng Ohara, với sắc thái nhẹ nhàng và hương thơm dịu dàng, biểu tượng cho sự tinh tế, thanh lịch và lòng biết ơn. Hoa đồng tiền, nổi bật với màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc, mang lại cảm giác vui vẻ và lạc quan. Hoa bibi, với vẻ đẹp dịu dàng và màu sắc hài hòa, biểu thị sự hòa thuận và ổn định.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Chạm Đỉnh Vinh Quang - HKT0022"