Yêu Thương Chân Thành - BHT00029 Yêu Thương Chân Thành - BHT00029 "Bó hoa tươi Yêu Thương Chân Thành" là một biểu tượng của tình cảm và sự quan tâm. Mỗi chi tiết trên sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, từng bông hoa, lá cây đến lớp giấy bọc, đều tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và ý nghĩa. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng sinh nhật cho mẹ, bố, ông bà hoặc những người thân yêu trong cuộc sống của bạn BHT00029 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2100000 đ 2025-08-02 HKT0010 dangyeu

Khai Trương Hồng Phát - HKT0010


Mã sản phẩm : HKT0010
Mẫu hoa "Khai Trương Hồng Phát" là sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp của hoa hồng Ohara màu đỏ và hồng, mang lại ý nghĩa sâu sắc cho dịp khai trương.
Giá: 2.100.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 488
Mẫu hoa "Khai Trương Hồng Phát" với sự kết hợp hài hòa của hoa hồng Ohara màu đỏ và hồng mang một ý nghĩa phong phú và đa dạng. Hoa hồng Ohara, một loại hoa hồng đặc biệt với hình dáng sang trọng và mùi hương quyến rũ, là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp.

Màu đỏ của hoa hồng thể hiện cho sự may mắn, tình yêu và sự kính trọng, là một lời chúc mừng nồng nhiệt cho ngày khai trương hoặc sự kiện quan trọng nào đó. Nó gửi đi thông điệp về sự thành công và phát triển không ngừng. Màu hồng, mềm mại và duyên dáng, thường được liên kết với sự nhẹ nhàng, lòng biết ơn và sự ngọt ngào, thêm vào đó là sự hứa hẹn về một tương lai sáng lạng và thuận lợi.

"Khai Trương Hồng Phát" không chỉ là một lời chúc phúc cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn mà còn thể hiện sự quý mến và ước mong về một sự nghiệp rộng mở, thịnh vượng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự chúc mừng và hỗ trợ đối với doanh nghiệp hoặc cá nhân trong những dịp trọng đại.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa hồng, ý nghĩa, khai trương, hài hòa, sâu sắc

 

Đánh giá của bạn về "Khai Trương Hồng Phát - HKT0010"