Sóng Biển - BHS-00023 Sóng Biển - BHS-00023 Bó hoa sáp "Sóng Biển" là một bó hoa hồng có màu xanh biếc sâu thẳm, bí ẩn, mê hoặc. Tuy nhiên, bông hồng xanh còn tượng trưng cho một tình yêu bất diệt vĩnh cửu, chung thủy và trường tồn. Nếu bạn được ai đó tặng hoa hồng xanh thì đây chính là sự tôn kính và ngưỡng mộ mà người ấy dành tặng bạn, rằng bạn là độc tôn, là duy nhất, bạn đặc biệt hơn bất kỳ ai hơn trên đời này. BHS-00023 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT006 dangyeu

Tài Lộc Như Ý - HKT006


Mã sản phẩm : HKT006
"Tài Lộc Như Ý" là món quà tinh thần quý báu mà người tặng muốn gửi đến người nhận, không chỉ bày tỏ sự trân trọng mà còn là lời cầu chúc cho một tương lai rộng mở và tươi sáng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 397

Mẫu hoa chúc mừng "Tài Lộc Như Ý" với tông màu vàng và đỏ là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp rực rỡ và ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa Á Đông.
Màu vàng của hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng và may mắn. Đó là màu sắc của mặt trời, mang lại nguồn năng lượng tích cực và tạo cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Trong khi đó, màu đỏ của hoa đồng tiền mang lại sự nhiệt huyết và đam mê, được xem như một biểu tượng của sức mạnh, tình yêu và lòng quyết tâm.Sự kết hợp giữa hoa ly vàng và hoa đồng tiền đỏ, vàng không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho bó hoa mà còn gửi gắm thông điệp của sự thăng tiến, phát triển không ngừng nghỉ.
"Tài Lộc Như Ý" chính là lời chúc phúc mong rằng người nhận sẽ luôn gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp phát đạt và cuộc sống tràn đầy niềm vui.
Đây là một món quà tinh thần quý báu mà người tặng muốn gửi đến người nhận, không chỉ bày tỏ sự trân trọng mà còn là lời cầu chúc cho một tương lai rộng mở và tươi sáng.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa đồng tiền đỏ và vàng
  • Hoa ly
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Tài Lộc Như Ý - HKT006"