Mây Tím - BHS00040 Mây Tím - BHS00040 Bó hoa sáp "Mây Tím" với một sắc tím đậm đà, quý phái , mộng mơ mang ý nghĩa sâu sác về sự thủy chung, chân thành. Bó hoa còn thể hiện mong muốn về một mối quan hệ dài lâu, vĩnh cửu, là món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm của bạn đến người thương. Sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa màu hồng và màu tím tạo nên sự nhẹ nhàng, cuốn hút, quyến rũ. BHS00040 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00040 dangyeu

Vạn Sự Khởi Sắc - HKT00040


Mã sản phẩm : HKT00040
"Vạn Sự Khởi Sắc" là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn, gửi gắm lời chúc cho sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn và thành công. Nó đại diện cho niềm tin vào một tương lai rực rỡ, nơi mọi dự định và kế hoạch đều sẽ phát triển thuận lợi và tốt đẹp.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 415

Kệ hoa được thiết hai tầng riêng biệt vừa sang trọng, đẹp mắt vừa bổ trợ cho nhau để trở nên hoàn hảo hơn. Tầng trên bao gồm hoa hướng dương, hoa hồng phớt, hoa đồng tiền trắng, lan mokara vàng. 

Tầng dưới bao gồm hoa đồng tiền vàng, hoa hồng phớt và hoa lan mokara vàng, các bông hoa cũng được cắm xen kẽ nhau, với các loại lá xanh trang trí ở giữa. 

Kệ hoa không chỉ sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà còn mang theo những ý nghĩa triết lý vô cùng sâu sắc. Người gửi mong muốn người nhận luôn gặp nhiều may mắn, công việc luôn tiến triển theo hướng tích cực, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, đơn vị kinh doanh luôn thịnh vượng, phát tài, tiền vào như nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hướng dương
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa hồng phấn 
  • Hoa lan moraka vàng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vạn Sự Khởi Sắc - HKT00040"