Thanh Lịch - BHT0005 Thanh Lịch - BHT0005 Bó hoa hồng trắng "Thanh Lịch" là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng và tươi mới. Với 15 bông hồng trắng kết hợp với hoa bồ công anh và hoa cẩm chướng. Sản phẩm này thể hiện sự tinh tế và sự độc đáo trong cách kết hợp các loại hoa. Lớp giấy gói màu xanh dương tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời, làm nổi bật vẻ trắng tinh khôi của hoa, tạo ấn tượng mạnh mẽ và làm xao xuyến lòng người nhận. BHT0005 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00040 dangyeu

Vạn Sự Khởi Sắc - HKT00040


Mã sản phẩm : HKT00040
"Vạn Sự Khởi Sắc" là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn, gửi gắm lời chúc cho sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn và thành công. Nó đại diện cho niềm tin vào một tương lai rực rỡ, nơi mọi dự định và kế hoạch đều sẽ phát triển thuận lợi và tốt đẹp.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 161

Kệ hoa được thiết hai tầng riêng biệt vừa sang trọng, đẹp mắt vừa bổ trợ cho nhau để trở nên hoàn hảo hơn. Tầng trên bao gồm hoa hướng dương, hoa hồng phớt, hoa đồng tiền trắng, lan mokara vàng. 

Tầng dưới bao gồm hoa đồng tiền vàng, hoa hồng phớt và hoa lan mokara vàng, các bông hoa cũng được cắm xen kẽ nhau, với các loại lá xanh trang trí ở giữa. 

Kệ hoa không chỉ sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà còn mang theo những ý nghĩa triết lý vô cùng sâu sắc. Người gửi mong muốn người nhận luôn gặp nhiều may mắn, công việc luôn tiến triển theo hướng tích cực, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, đơn vị kinh doanh luôn thịnh vượng, phát tài, tiền vào như nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hướng dương
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa hồng phấn 
  • Hoa lan moraka vàng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vạn Sự Khởi Sắc - HKT00040"