Vầng Trăng Dịu Dàng - BHS00057 Vầng Trăng Dịu Dàng - BHS00057 "Vầng Trăng Dịu Dàng" là một sản phẩm bó hoa hồng sáp độc đáo và ý nghĩa, được tạo ra đặc biệt để làm quà tặng cho mẹ. Bó hoa này gồm nhiều bông hồng sáp màu hồng truyền thống, tạo nên một hình trái tim lớn, biểu tượng của tình yêu thương và sự gắn kết gia đình. BHS00057 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 2000 Bó 1200000 đ 2025-08-02 BHT00038 dangyeu

Ánh Hoàng Hôn - BHT00038


Mã sản phẩm : BHT00038
Tên sản phẩm "Hoàng Hôn Flamenco" được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa màu sắc nồng nàn của hoa hồng cam cháy và sự độc đáo của hoa mẫu đơn màu cam, tạo nên hình ảnh của một vũ điệu sôi động và quyến rũ như một buổi flamenco hoàng hôn. 
Giá: 1.200.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 121

Bó hoa 'Hoàng Hôn Flamenco' là một tác phẩm nghệ thuật tươi mới và cuốn hút, như một màn vũ điệu nổi bật trong bức tranh hoàng hôn. Với 2 bông hoa mẫu đơn màu cam và 12 bông hoa hồng cam cháy, bó hoa tạo nên một sự hòa quyện giữa sự độc đáo và vẻ đẹp lôi cuốn.

Hoa và lá được trang trí xung quanh như những nhảy múa của vũ điệu Flamenco, tạo nên một không gian sống động và sôi động. Sự kết hợp của màu sắc nồng nàn và độ tinh tế của hoa mẫu đơn mang lại một cảm giác quyến rũ và phấn khích.

Lá dola và hoa trang trí xung quanh tạo điểm nhấn, làm nổi bật vẻ đẹp của bó hoa. Bên cạnh đó, lớp giấy gói bên ngoài, màu cam cháy, thêm vào sự sang trọng và quyến rũ cho sản phẩm.

'Hoàng Hôn Flamenco' không chỉ là một bó hoa tươi đẹp mà còn là một biểu tượng của vẻ đẹp sôi động và cuốn hút, hứa hẹn mang lại niềm vui và sự phấn khích cho người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng cam cháy: 12 bông
  • Hoa mẫu đơn màu cam: 2 bông
  • Hoa và lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Ánh Hoàng Hôn - BHT00038"