An Yên Vĩnh Hằng - KHV00020 An Yên Vĩnh Hằng - KHV00020 Với màu trắng chủ đạo cùng với sự kết hợp độc đáo giữa hoa hồng và hoa huệ trắng đã tạo nên vòng hoa tang lễ “An Yên Vĩnh Hằng” vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Kệ hoa có giá thành vừa phải, không quá đắt đỏ, thích hợp với nhiều người. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một kệ hoa kính viếng gửi đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết không may qua đời thì chúng ta nên chọn ngay kệ hoa này. Chắc chắn những bông hoa tươi thắm trên kệ sẽ thay lời muốn nói gửi đến gia quyến những lời chia buồn sâu sắc nhất. KHV00020 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1000000 đ 2025-08-02 BHT00016 dangyeu

Bừng Sáng - BHT00016


Mã sản phẩm : BHT00016
"Bừng Sáng" là sản pahamr bó hoa tươi mừng sinh nhật khá lạ mắt và phong cách. Sản phẩm gồm 22 bông hoa hồng với hai màu hồng cánh sen và nude, tạo nên sự đa dạng và vô cùng lôi cuốn. Bó hoa còn được trnag trí thêm baby trắng và lá xanh, thêm vào sự tươi mới và dễ thương. Lớp giấy gói bên ngoài màu hồng, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của cả bó hoa. 
Giá: 1.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 288
"Bừng Sáng" kết hợp giữa hai loại hoa hồng, là biểu tượng của sự đồng điều và hòa quyện trong mối quan hệ. Sự sáng tạo và cách phối màu hài hòa của bó hoa này sẽ làm cho người nhận cảm thấy bản thân đặc biệt và được trân trọng.
Đây chắc chắn là món quà lý tưởng bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè hoặc đối tác trong mọi dịp sinh nhật. Thông qua nó, người gửi mong muốn người nhận sẽ có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng 2 loại: 22 bông
  • Hoa baby trắng
  • Lá trang trí 

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Bừng Sáng - BHT00016"