Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022 Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022

Kệ hoa hai tầng “Yên Giấc Nghìn Thu” với màu tím chủ đạo đã mang đến cho mọi người một món quà kính viếng vô cùng sang trọng và trang nghiêm, thích hợp gửi đến đám tang của những người lớn tuổi. Những bông hoa nhỏ bé trên kệ với mong muốn gửi đến những người đã khuất một lời tiễn biệt cuối cùng, song song với đó là gửi lời chia buồn, động viên sâu sắc đến với đại gia đình đang phải chịu đựng nỗi đau mất mát quá to lớn này.

KHV00022 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 700000 đ 2025-08-02 BHT00025 dangyeu

Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025


Mã sản phẩm : BHT00025
Bó hoa tươi "Dấu Ấn Trong Tim" là một sáng tạo tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt và gửi lời chúc mừng sinh nhật, kỷ niệm hay những dịp quan trọng khác đến "nửa kia" của bạn. Sản phẩm này tinh tế và ý nghĩa, góp phần tạo nên không khí lãng mạn và đặc biệt trong những dịp đặc biệt.
Giá: 700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 365
"Dấu Ấn Trong Tim" là bó hoa tươi bao gồm nhiều bông hoa hồng đỏ thắm, được kết hợp với các bông baby trắng sắp xếp xung quanh theo hình vòng tròn tinh tế. Hoa hồng đỏ nằm ở vị trí trung tâm, tạo nên một điểm nhấn rực rỡ và lôi cuốn. Lớp giấy gói hoa màu đen bí ẩn không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế mà còn thêm vào sản phẩm sự sang trọng và quý phái.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa baby trắng 

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025"