Fall In Love - BHS-00037 Fall In Love - BHS-00037 Bó hoa sáp "Fall In Love" với thiết kế màu hồng nữ tính là một món quà phù hợp dành tặng cho phái nữ bởi nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào của nó. Không chỉ có sự đa dạng, phong phú với nhiều loại hoa trong cùng một bó hoa mà còn mang đến hương thơm dễ chịu từ chất liệu làm nên bông hoa khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Với giá cả phải cho một vẻ đẹp vĩnh cửu theo thời gian thì chọn hoa sáp là quà tặng người yêu thương là một lựa chọn vô cùng hợp lí.
 
BHS-00037 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 900000 đ 2025-08-02 BHS00039 dangyeu

Đỏ Hồng Nồng Thắm - BHS00039


Mã sản phẩm : BHS00039
Bó hoa hồng sáp "Đỏ Hồng Nồng Thắm" với sắc đỏ rực rỡ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu là món qà tặng thích cho người yêu bạn gái. Bên cạnh đó, bó hoa này còn thể hiện sự biết ơn, trân trọng và mong muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài, phù hợp để gửi tặng đến bố mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 
Giá: 900.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 124
Bó hoa hồng "Đỏ Hồng Nồng Thắm" được gói từ 50 bông hoa hồng đỏ với kích cỡ nhỏ, tạo sự đáng yêu cho bó hoa. Với những cành lá nhỏ được gói xen lẫn vào, tạo sự sinh động và khiến hoa hồng trở nên nổi bật hơn. Lớp giấy gói màu hồng nhẹ nhàng, nhưng đầy cuốn hút, làm cho bó hoa hồng đỏ trở nên ngọt ngào, tinh tế hơn. Không chỉ vậy, với lớp vải voan bên dưới bó hoa tạo nên sự nhẹ nhàng, bồng bềnh như mây, làm cho bó hoa càng thêm thu hút. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng sáp màu đỏ
  • Lá trang trí
  • Giấy gói lụa hồng nhạt
  • Vải voan
  • Phụ kiện: dây nơ, banner

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Đỏ Hồng Nồng Thắm - BHS00039"