Vàng Nhạt Hòa Quyện - HHD0003 Vàng Nhạt Hòa Quyện - HHD0003 "Vàng Nhạt Hòa Quyện" là biểu tượng của sự hòa quyện và tươi mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mỗi cành lan hồ điệp màu vàng nhạt đều mang theo ý nghĩa của sự giàu có, may mắn và hạnh phúc. Sự kết hợp của chúng trong chậu hoa là một lời chúc mừng đầy lạc quan và tích cực. HHD0003 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1600000 đ 2025-08-02 BHT00035 dangyeu

Mặt Trời Hòa Quyện - BHT00035


Mã sản phẩm : BHT00035
Bó hoa 'Mặt Trời Hòa Mình' là một kiệt tác đầy sắc màu, như một bức tranh sống động và tươi mới của thiên nhiên. Bó hoa này được tạo ra từ sự kết hợp hài hòa của 8 bông hoa mẫu đơn với nhiều màu sắc, 4 bông hoa hồng trắng tinh khôi và 11 bông hoa hồng đỏ nồng nàn.
Giá: 1.600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 144
Bó hoa "Mặt Trời Hòa Mình' với các bông hoa được sắp xếp một cách tự nhiên và thoải mái, tạo ra một bức tranh tinh tế và sang trọng.

Lá dola được trang trí xen kẽ giữa các bông hoa, tạo ra sự hòa quyện và nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của từng bông hoa. Bức tranh này là một mô phỏng tinh tế về mặt trời mọc, nơi ánh sáng và màu sắc hòa quyện, làm tươi mới không gian xung quanh.

Với tên gọi "Mặt Trời Hòa Mình," bó hoa không chỉ là một sản phẩm trang trí, mà còn là biểu tượng của sự tươi mới, tích cực và hạnh phúc. Nó hứa hẹn mang lại năng lượng tích cực và sự ấm áp cho người nhận, giống như ánh sáng mặt trời mỗi buổi sáng mới.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa mẫu đơn nhiều màu: 8 bông
  • Hoa hồng vàng: 11 bông
  • Hoa hồng trắng: 4 bông
  • Lá dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Mặt Trời Hòa Quyện - BHT00035"