Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025 Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025 Bó hoa tươi "Dấu Ấn Trong Tim" là một sáng tạo tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt và gửi lời chúc mừng sinh nhật, kỷ niệm hay những dịp quan trọng khác đến "nửa kia" của bạn. Sản phẩm này tinh tế và ý nghĩa, góp phần tạo nên không khí lãng mạn và đặc biệt trong những dịp đặc biệt. BHT00025 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Hộp 1500000 đ 2025-08-02 HHS-00026 dangyeu

Nắng Ban Mai - HHS-00026


Mã sản phẩm : HHS-00026
"Nắng Ban Mai" với màu cam rực cháy thường thể hiện sự nhiệt huyết, hạnh phúc và may mắn. Khi bạn tặng chậu hoa sáp này, nó có ý nghĩa về sự hân hoan, lạc quan và tình cảm tích cực. Đây có thể là một cách tốt để chúc mừng, chúc phúc hoặc thể hiện tình cảm tích cực đối với người nhận.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 381
"Nắng Ban Mai"  là sự phối hợp tinh tế của các loại hoa màu cam đậm, cam nhạt và trắng, mỗi bông hoa đều tỏa sáng như những bức tranh sống động, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, tươi tắn, rạng ngời.

Những bông hoa màu cam đậm như lửa cháy, tượng trưng cho nhiệt huyết và sức sống mãnh liệt. Các bông hoa màu cam nhạt nhẹ nhàng như ánh ban mai, mang đến cảm giác dịu dàng và ấm áp. Trong khi đó, những bông hoa trắng tinh khôi tạo nên điểm nhấn tuyệt vời, tăng cường vẻ sang trọng và thanh lịch cho chậu hoa.

Kết hợp giữa chậu màu cam rực rỡ và chậu trắng chạm khắc tinh tế không chỉ là một tuyệt tác thị giác mà còn là biểu tượng của sự hoàn hảo và sự kết hợp hài hòa. Nó là một món quà hoàn hảo để thể hiện tình cảm đẹp đẽ và ý nghĩa sâu sắc đối với người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Kết hợp nhiều loại hoa màu cam cháy, cam nhạt, trắng...
  • Hoa, lá sáp đi kèm
  • Chậu hoa, nơ, giấy gói...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nắng Ban Mai - HHS-00026"