Đóa Hồng Bí Ẩn - BHS00062 Đóa Hồng Bí Ẩn - BHS00062 "Đóa Hồng Bí Ẩn" là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của shop hoa Floli, chứa đựng những ý nghĩa lãng mạn và bí ẩn. Bó hoa được kết hợp từ những bông hoa hồng sáp màu đỏ, tạo nên hình trái tim, là biểu tượng của tình yêu và sự gắn kết không lẫn vào đâu được. BHS00062 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 700000 đ 2025-08-02 BHT0005 dangyeu

Thanh Lịch - BHT0005


Mã sản phẩm : BHT0005
Bó hoa hồng trắng "Thanh Lịch" là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng và tươi mới. Với 15 bông hồng trắng kết hợp với hoa bồ công anh và hoa cẩm chướng. Sản phẩm này thể hiện sự tinh tế và sự độc đáo trong cách kết hợp các loại hoa. Lớp giấy gói màu xanh dương tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời, làm nổi bật vẻ trắng tinh khôi của hoa, tạo ấn tượng mạnh mẽ và làm xao xuyến lòng người nhận.
Giá: 700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 128
"Thanh Lịch" không chỉ là một món quà sinh nhật trang trí đẹp mắt mà còn chứa đựng sự ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và sự tinh tế.
- 15 bông hồng trắng: Biểu tượng của sự thuần khiết và tình yêu trong trắng.
- 4 bông hoa bồ công anh: Thêm vào sự độc đáo và tươi mới của bó hoa.
- Hoa cẩm chướng: Điểm nhấn tinh tế, tăng thêm sự quyến rũ.
- Lớp giấy gói màu xanh dương: Bọc quanh bó hoa là một lớp giấy gói màu xanh dương, tạo nên bức tranh màu sắc đẹp mắt, làm nổi bật vẻ trắng tinh khôi của hoa và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng: 15 bông
  • Hoa bồ công anh
  • Hoa cẩm chướng
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Thanh Lịch - BHT0005"