Giai Điệu Bốn Mùa - GTC00035 Giai Điệu Bốn Mùa - GTC00035 "Giai Điệu Bốn Mùa" chứa đựng sự tinh tế và sang trọng, với những loại trái cây cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, phản ánh sự quan tâm và tôn trọng của người tặng. Mỗi loại trái cây trong giỏ không chỉ đại diện cho sự phong phú của tự nhiên, mà còn biểu trưng cho sự hài hòa và vẻ đẹp của bốn mùa, mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi. Sản phẩm này rất thích hợp để mang tặng trong những dịp quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc mừng, lễ mừng thọ, mừng khai trương... GTC00035 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1100 Giỏ 2000000 đ 2025-08-02 GTC00024 dangyeu

Khởi Đầu Ngọt Ngào - GTC00024


Mã sản phẩm : GTC00024
"Khởi Đầu Ngọt Ngào" là một giỏ quà tặng được thiết kế đặc biệt để chúc mừng những khoảnh khắc mới mẻ và quý giá như sự ra đời của một em bé. Sản phẩm này cũng có thể được lựa chọn làm quà tặng cho các dịp khác như sinh nhật, mừng tuổi, tân gia, hoặc khai trương.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 168
"Khởi Đầu Ngọt Ngào" gửi gắm lời chúc cho một khởi đầu suôn sẻ, may mắn và hạnh phúc. Các loại trái cây tươi ngon tượng trưng cho sức khỏe và sự giàu có cùng với hoa màu xanh lam biểu thị sự thanh bình và điềm tĩnh. Cách phối hợp giữa trái cây và hoa không chỉ mang đến vẻ đẹp cho mắt mà còn kích thích các giác quan, tạo nên một món quà thực sự đặc biệt. Sản phẩm này thích hợp để chia sẻ niềm vui và dùng để chúc mừng các sự kiện tọng đại như: lễ khai trương, tiệc tân gia, mừng tuổi... 

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: Bao gồm nho xanh, táo đỏ, cam và lê, được chọn lọc kỹ càng về chất lượng và hương vị.
  • Hoa: Những bông hoa màu xanh lam, điểm xuyết bằng baby's breath và lá eucalyptus, tạo nên một tổng thể màu sắc dịu nhẹ và tao nhã.
  • Phụ kiện: Một dải ruy-băng màu xanh dương với thông điệp chúc mừng được in trên đó, cùng một thiệp chúc mừng sinh nhật với hình ảnh và lời chúc ngọt ngào.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: chúc mừng, sinh nhật, làm quà, giỏ trái cây

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Đầu Ngọt Ngào - GTC00024"