Ấm Nồng - HHS-00037 Ấm Nồng - HHS-00037 "Ấm Nồng" màu đỏ tươi là biểu tượng của tình yêu và sự ấm áp. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nồng nhiệt và lòng nhân ái, thể hiện mong muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và tình cảm sâu sắc. Món quà này là biểu tượng cho tình yêu ấm áp và hạnh phúc lâu dài, là lời chúc phúc cho người nhận trong mọi khía cạnh của cuộc sống. S000652 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Cái 1800000 đ 2025-08-02 KHV-0002 dangyeu

An Nhiên - KHV-0002


Mã sản phẩm : KHV-0002
Hoa tang "An Nhiên" thường mang ý nghĩa về sự bình yên, thanh thản và yên tâm trong hành trình cuối cùng của người đã qua đời. Mỗi bông hoa đều là biểu tượng của sự an lành và lòng bình tâm, mang đến sự chấp nhận và tìm thấy hòa bình trong dĩ vãng.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 419

 

Hoa tang mang tên "An Nhiên" được tạo nên từ sự kết hợp của hoa hồng trắng, hoa lan Thái trắng và hoa cúc trắng. Tên gọi này thường được chọn để thể hiện sự bình yên, thanh thản và tĩnh lặng trong không gian tang lễ. Hoa hồng trắng thường biểu tượng cho tình cảm sâu sắc và tôn kính, hoa lan Thái trắng thể hiện vẻ đẹp tinh tế và quý phái, còn hoa cúc trắng thường được liên kết với sự thuần khiết và tinh tế.

Sự hòa quyện của những loài hoa này trong bó hoa "An Nhiên" không chỉ là biểu tượng của sự tri ân và tưởng nhớ, mà còn là lời chia buồn và cầu chúc cho linh hồn người quá cố được nghỉ ngơi trong bình an và an nhiên.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng
  • Hoa lan thái trắng
  • Hoa cúc trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "An Nhiên - KHV-0002"