Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042 Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042 "Ngọn Gió Trời Âu" là bó hoa tulip sáp hồng phấn mang vẻ đẹp của đất nước Hà Lan xinh đẹp của châu Âu. Hoa tulip hồng có ý nghĩa đại diện cho tình yêu, niềm đam mê và sự quyến rũ, đặc biệt hơn là biểu tượng cho hạnh phúc hoàn hảo. Khi bạn tặng ai đó hoa tulip hồng có nghĩa là bạn đang thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp nhất. Chính vì thế đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho người yêu để thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ. BHS00042 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Giỏ 900000 đ 2025-08-02 GHV0004 dangyeu

Cát Bụi - GHV0004


Mã sản phẩm : GHV0004
"Cát Bụi" thường được thiết kế để thể hiện sự chia buồn và tưởng nhớ với người đã mất. Những bông hoa trong giỏ được sắp xế tinh tế, tạo nên một bức tranh tinh tế, diệu kỳ để bày tỏ lòng tiếc thương và tri ân. Giỏ hoa này là biểu tượng của sự tôn trọng, gửi đi những lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân của người đã qua đời.
Giá: 900.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 149

Giỏ hoa viếng "Cát Bụi" là một tác phẩm hoa tinh tế được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo của hoa hồng cam, hoa cúc trắng và hoa lan thái trắng. Tổ hợp này không chỉ mang đến vẻ đẹp hài hòa, độc đáo mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về sự thanh tịnh, tưởng nhớ và tôn trọng đối với những ký ức của người đã khuất.

"Cát Bụi" là biểu tượng của sự tri ân và lòng thành kính đối với những khoảnh khắc đẹp đẽ và quan trọng trong cuộc sống, thể hiện sự nhớ thương vô hạn và chia buồn với gia quyến.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa cúc trắng
  • Hoa lan thái trắng
  • Hoa hồng cam

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Cát Bụi - GHV0004"