Lộc Tấn Vinh Hoa - HKT008 Lộc Tấn Vinh Hoa - HKT008 "Lộc Tấn Vinh Hoa" mang ý nghĩa mong muốn rằng người nhận sẽ được hưởng trọn vẹn những điều tốt lành, từ sự thăng tiến trong sự nghiệp đến việc đạt được những thành tựu đáng tự hào trong cuộc sống. HKT008 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 KHV00030 dangyeu

Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030


Mã sản phẩm : KHV00030
Vãng sanh cực lạc là khi một người đã trả hết nợ trần gian sẽ được tái sinh tại một thế giới mới tươi đẹp hơn. Đó cũng là ước nguyện được gửi gắm thông qua kệ hoa Vãng sanh cực lạc dưới đây. Kệ hoa tang lễ này mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người đã khuất và gia đình.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 909

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa gồm 2 tầng với tầng trên được đính kết bằng hoa cúc trắng và hoa hồng trắng. Hoa cúc được kết thành vòng tròn tượng trưng cho sự bắt đầu và kết thúc, cho sinh và tử. Phần chính giữa nổi bật với những đóa hồng trắng và cúc trắng xen kẽ nhau, tạo nên tổng thể hài hòa và thu hút cho kệ.

Phần bên dưới cũng là sự kết hợp của hai loài hoa trên cùng phần vải che màu trắng được kết nơ, quấn quanh chân kệ để che đi phần kệ gỗ phía sau. Tuy kệ hoa chỉ có thiết kế hai tầng nhưng mỗi tầng đều rất nổi bật và tinh tế. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và độc đáo mang đến nét đẹp rất riêng cho kệ hoa, phù hợp làm hoa chia buồn tại những nơi sang trọng và cả bình dân.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa viếng, hoa đám tang

 

Đánh giá của bạn về "Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030"