Hồ Điệp Sang Trọng - HHD00012 Hồ Điệp Sang Trọng - HHD00012 "Hồ Điệp Sang Trọng" là một tác phẩm chậu lan hồ điệp khai trương với 6 cành hoa lan màu tím phớt, tạo nên một hình ảnh trang nhã và quyến rũ. Chậu lan hồ điệp được đặt trong một chậu sứ màu trắng cao cấp, thể hiện sự tinh tế và sang trọng.  HHD00012 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1004 Kệ 1700000 đ 2025-08-02 KHV00031 dangyeu

Về Cõi Vĩnh Hằng - KHV00031


Mã sản phẩm : KHV00031
Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng trắng, hoa lan trắng và hoa cúc trắng, kệ hoa Về cõi vĩnh hằng là nỗi niềm tiếc thương và những lời cầu chúc tốt lành nhất gửi đến người đã khuất và gia đình.
Giá: 1.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 1002

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa sử dụng hoa hồng trắng, hoa lan trắng và hoa cúc trắng là ba loài hoa tượng trưng cho lòng tiếc thương người đã khuất. Màu trắng cũng là màu sắc chủ đạo của tang lễ, tượng trưng cho sự tang tóc và chia cắt. Kệ hoa Về cõi vĩnh hằng được thiết kế thể hiện lòng thương tiếc và sự kính trọng của người tặng, cũng như chia buồn cùng gia đình và thân quyến.

Kệ hoa Về cõi vĩnh hằng sẽ thay cho sự tiếc thương và những lời động viên gửi đến gia quyến người mất. Sinh lão bệnh tử là chuyện con người phải chấp nhận và học cách đối mặt. Cách duy nhất người ở lại nên làm là vượt qua đau thương để tiếp tục cuộc sống. Người ở lại có thể vượt qua nỗi đau thì người chết với có thể an lòng nhắm mắt ra đi.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa đám tang, kệ hoa viếng

 

Đánh giá của bạn về "Về Cõi Vĩnh Hằng - KHV00031"