Sắc Thắm - HHS-00038 Sắc Thắm - HHS-00038 "Sắc Thắm" thể hiện sự quan tâm, lòng chân thành, và mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng người nhận. Hương thơm từ hoa sáp cũng có thể tạo thêm một trải nghiệm giác quan đặc biệt, làm tăng thêm giá trị tình cảm của món quà. HHS-00038 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 HKT00057 dangyeu

Khởi Đầu Thành Công - HKT00057


Mã sản phẩm : HKT00057
"Khởi Đầu Thành Công" thể hiện sự chúc mừng và lời chúc tốt đẹp cho sự khởi đầu mới của một doanh nghiệp hoặc dự án. Nó thể hiện sự tin tưởng và hy vọng vào sự thành công trong tương lai. Kệ hoa này cũng có ý nghĩa khích lệ và động viên người nhận để tận dụng cơ hội và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của họ.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 173

Kệ hoa tài lộc như ý được làm bằng chất liệu gỗ hoặc sắt chắc chắn, có hai tầng, bên ngoài được quấn một lớp vải màu trắng hoặc màu hồng vừa giúp che đi phần thô của kệ đồng thời giúp kệ hoa thêm phần đẹp mắt, thẩm mỹ.

Hoa lay ơn mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự chân thành, cố gắng vượt qua tất cả không bao giờ bỏ cuộc và mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn. Hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn và sự chân thành đối với mọi người. Hoa cúc họa mi tượng trưng cho sự thanh cao, cao quý đồng thời thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc đến với mọi nhà.

Hoa hồng đỏ là biểu tượng của một tình yêu nồng cháy, cuồng nhiệt và lãng mạn. Hoa hồng cam mang ý nghĩa biểu tượng cho một tình yêu đầy chân thành, sự lãng mạn cuốn hút và đam mê khát vọng mãnh liệt. Hoa hồng phấn Hoa mang màu sắc nhẹ nhàng thể hiện sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn và tình cảm đặc biệt đối với một ai đó.

Kệ hoa thích hợp gửi tặng đến bạn bè, người thân, anh em, đồng nghiệp hoặc sếp vào những dịp quan trọng như ăn mừng thăng chức, khai trương công ty, tiệc tân gia. Món quà thay lời muốn nói của người gửi đến người nhận với lòng thành ý sâu sắc, mong muốn gia chủ luôn làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, mọi việc hanh thông, tài lộc đến như ý muốn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa lay ơn
  • Hoa cẩm tú cầu
  • Hoa cúc họa mi
  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng cam
  • Hoa hồng phấn
  • Lá trang trí, ruy băng, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Đầu Thành Công - HKT00057"