An Tịnh - GHV0006 An Tịnh - GHV0006 "An Tịnh" thường mang ý nghĩa của sự chia buồn và gửi lời chúc an tâm đến gia đình và người thân của người đã qua đời, hồi hương về nơi an nghỉ cuối cùng với sự bình yên và thanh thản,còn là biểu tượng của sự tôn trọng và tri ân đối với người đã khuất. GHV0006 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2400000 đ 2025-08-02 HKT0023 dangyeu

Khởi Đầu Thuận Lợi - HKT0023


Mã sản phẩm : HKT0023
Kệ hoa chúc mừng có tên "Khởi Đầu Thuận Lợi" với tông hồng chủ đạo là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của hoa hồng Ohara, hoa đồng tiền và hoa bibi.
Giá: 2.400.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 298

Hoa hồng Ohara, với sắc hồng nhẹ nhàng và hương thơm quyến rũ, biểu trưng cho tình yêu, sự quý phái và lòng biết ơn. Sự dịu dàng của hoa hồng Ohara mang lại cảm giác thoải mái, tạo điều kiện cho một khởi đầu suôn sẻ và đầy hứa hẹn. Hoa đồng tiền, nổi bật với màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn, mang lại nguồn năng lượng tích cực và sự lạc quan cần thiết để đối mặt với những thách thức mới. Hoa bibi, thường có màu sắc hài hòa và vẻ ngoài dịu dàng, biểu thị sự hòa thuận và cân bằng, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và hạnh phúc trong mọi khởi đầu.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara 
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Đầu Thuận Lợi - HKT0023"