Hạnh Phúc Ngọt Ngào - HSN0001 Hạnh Phúc Ngọt Ngào - HSN0001 Thiết kế của bó hoa Hạnh Phúc Ngọt Ngào làm nổi bật lên ý tưởng thể hiện sự yêu thương của người tặng dành cho người nhận. Bó hoa là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đoá hồng tươi tắn, có màu sắc vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Ví dụ có thể kể đến như: hoa hồng tím, hoa hồng phấn… HSN0001 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2400000 đ 2025-08-02 HKT0023 dangyeu

Khởi Đầu Thuận Lợi - HKT0023


Mã sản phẩm : HKT0023
Kệ hoa chúc mừng có tên "Khởi Đầu Thuận Lợi" với tông hồng chủ đạo là sự kết hợp hài hòa và tinh tế của hoa hồng Ohara, hoa đồng tiền và hoa bibi.
Giá: 2.400.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 126

Hoa hồng Ohara, với sắc hồng nhẹ nhàng và hương thơm quyến rũ, biểu trưng cho tình yêu, sự quý phái và lòng biết ơn. Sự dịu dàng của hoa hồng Ohara mang lại cảm giác thoải mái, tạo điều kiện cho một khởi đầu suôn sẻ và đầy hứa hẹn. Hoa đồng tiền, nổi bật với màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn, mang lại nguồn năng lượng tích cực và sự lạc quan cần thiết để đối mặt với những thách thức mới. Hoa bibi, thường có màu sắc hài hòa và vẻ ngoài dịu dàng, biểu thị sự hòa thuận và cân bằng, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và hạnh phúc trong mọi khởi đầu.

Sản phẩm bao gồm:

  • Hoa hồng ohara 
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa bibi
  • Lá các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Đầu Thuận Lợi - HKT0023"