Dịu Dàng - BHS-0007 Dịu Dàng - BHS-0007 Bó hoa sáp "Dịu Dàng" màu hồng phấn là một món quà hòa quyện giữa vẻ đẹp tinh tế và sự nữ tính. Những bông hoa hồng phấn nhẹ nhàng nở rộ giữa những bông hoa cúc vàng, trắng. Giấy gói màu hồng phấn tinh khôi và trẻ trung, khiến sự ngọt ngào trở nên đặc biệt hơn. BHS-0007 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1700000 đ 2025-08-02 HKT00054 dangyeu

Vạn Sự Đại Cát - HKT00054


Mã sản phẩm : HKT00054
Kệ hoa chúc mừng tên "Vạn Sự Đại Cát" mang ý nghĩa của sự phát triển, thịnh vượng và thành công vượt qua mọi khó khăn. Nó thể hiện sự trân trọng từ người gửi, hy vọng vào một tương lai đầy hạnh phúc và thịnh vượng trong kinh doanh hoặc cuộc sống mới của người nhận. 
Giá: 1.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 170

Kệ hoa hình tam giác được làm bằng chất liệu gỗ hoặc sắt, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp ruy băng hoặc vải vàng để vừa che đi phần thân kệ vừa giúp kệ hoa thêm phần uyển chuyển, đẹp mắt, không bị thô kệch.

Trên kệ chỉ có một màu vàng chủ đạo, không hề có thêm bất kỳ một bông hoa đỏ hay một gam màu sặc sỡ nào nhưng kệ hoa vẫn thể hiện được nét đẹp sang trọng, hiện đại và ý nghĩa.

Hoa hướng dương là biểu tượng cho sự may mắn, tốt lành, ấm áp, chân thành. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình yêu và tình bạn trong sáng, ấm áp, màu vàng cũng thể hiện được sự niềm vui, sự thịnh vượng của con người. Hoa hồng môn vàng thể hiện sự tốt lành, giúp gia chủ dễ dàng đạt được mọi mong muốn, thăng tiến trong công việc, mang đến vượng khí và mọi điều tốt đẹp cho người nhận. Hoa hồng phớt mang một màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng, ngọt ngào, tượng trưng cho một tình yêu đẹp, chân thành.

Tổng thể của kệ hoa mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp, chúng sẽ thay lời muốn nói của người gửi nhắn nhủ đến gia chủ rằng chúc họ luôn thành công, đại cát đại lợi, mọi điều tốt lành sẽ đến, công việc thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước, vạn sự như ý, đánh đâu thắng đó.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hướng dương
  • Hoa hồng vàng
  • Hoa hồng môn vàng
  • Hoa hồng phớt
  • Hoa, lá, giấy gói, thiệp chúc mừng trang trí kèm theo

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vạn Sự Đại Cát - HKT00054"