Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042 Ngọn Gió Trời Âu - BHS00042 "Ngọn Gió Trời Âu" là bó hoa tulip sáp hồng phấn mang vẻ đẹp của đất nước Hà Lan xinh đẹp của châu Âu. Hoa tulip hồng có ý nghĩa đại diện cho tình yêu, niềm đam mê và sự quyến rũ, đặc biệt hơn là biểu tượng cho hạnh phúc hoàn hảo. Khi bạn tặng ai đó hoa tulip hồng có nghĩa là bạn đang thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp nhất. Chính vì thế đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho người yêu để thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ. BHS00042 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 300000 đ 2025-08-02 BHT00012 dangyeu

Nhẹ Nhàng - BHT00012


Mã sản phẩm : BHT00012
"Nhẹ Nhàng' là một sản phẩm hoa tươi có thể dùng để chúc mừng sinh nhật. Nó thể hiện sự tinh tế của người tặng thông qua cách cắm hoa. Với 3 bông hoa hồng kèm theo hoa baby và lá trang trí xung quanh cùng lớp giấy gói màu nude bên ngoài, món quà này vừa thể hiện sự trang nhã vừa mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận.  
Giá: 300.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 305
Bó hoa tươi "Nhẹ Nhàng" là tấm lòng chân thành của người tặng. Chúc cho người nhận luôn có những bước đi vững vàng, cuộc sống nhiều niềm vui. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng cho những người yêu thích sự tinh tế. Đối tượng có thể là bạn bè, đồng nghiệp, hoặc người thân trong những dịp sinh nhật.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng: 3 bông
  • Hoa baby
  • Lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nhẹ Nhàng - BHT00012"