Tinh Khiết - GTC00032 Tinh Khiết - GTC00032 "Tinh Khiết" mang một ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc. Trái cây, với sự đa dạng và màu sắc tươi sáng của nó, không chỉ mang lại niềm vui và sức khỏe cho người nhận mà còn là biểu tượng của sự sống động và năng lượng tích cực. Mỗi loại trái cây trong giỏ có thể tượng trưng cho một điều riêng biệt - tình yêu, sức khỏe, may mắn, hoặc sự thịnh vượng, đồng thời thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bạn với người nhận. GTC00032 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1000 Giỏ 2000000 đ 2025-08-02 GTC00020 dangyeu

Mùa Yêu Thương - GTC00020


Mã sản phẩm : GTC00020
"Mùa Yêu Thương" là một giỏ quà tặng độc đáo, thiết kế theo phong cách mùa thu, với sự kết hợp hài hòa của trái cây chín mọng và hoa cỏ đa sắc. Giỏ làm từ chất liệu tự nhiên mây, có cấu trúc chắc chắn và được trang trí bằng nơ đỏ tươi.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 126
"Mùa Yêu Thương" không chỉ là một món quà tặng, mà còn là một lời nhắn gửi sâu sắc. Sản phẩm gợi lên ý nghĩa của sự đổi mới và trưởng thành, như mùa thu đưa vào một chu kỳ mới của năm. Mỗi một chi tiết trong giỏ quà đều mang một điều ước tốt lành, cùng nhau hợp thành lời chúc mà người tặng muốn gửi gắm: một cuộc sống đầy màu sắc, sức khỏe, và hạnh phúc.

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: xoài, cam, lê và táo.
  • Hoa: Hoa hồng màu hồng nhạt, hoa lan vàng, cùng với baby's breath và lá eucalyptus xanh nhạt.
  • Phụ kiện: Nơ đỏ và bọc trong suốt bảo vệ trái cây và hoa.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Mùa Yêu Thương - GTC00020"