Tinh Khiết - GTC00032 Tinh Khiết - GTC00032 "Tinh Khiết" mang một ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc. Trái cây, với sự đa dạng và màu sắc tươi sáng của nó, không chỉ mang lại niềm vui và sức khỏe cho người nhận mà còn là biểu tượng của sự sống động và năng lượng tích cực. Mỗi loại trái cây trong giỏ có thể tượng trưng cho một điều riêng biệt - tình yêu, sức khỏe, may mắn, hoặc sự thịnh vượng, đồng thời thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bạn với người nhận. GTC00032 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1000 Giỏ 2700000 đ 2025-08-02 GTC00028 dangyeu

Bình Minh Rực Rỡ - GTC00028


Mã sản phẩm : GTC00028

Giỏ quà "Bình Minh Rực Rỡ" là sự kết hợp hài hòa giữa trái cây tươi ngon và những đóa hoa tươi thắm, biểu tượng cho sự bắt đầu mới, tràn đầy sức sống và niềm vui. Mỗi loại trái cây và hoa trong giỏ được chọn lựa kỹ càng, không chỉ để tạo nên một hình ảnh đẹp mắt mà còn thể hiện lời chúc về niềm vui, may mắn, sức khỏe và sự phồn thịnh, đồng thời gửi gắm tình yêu thương và trân trọng đến với người nhận.

Giá: 2.700.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 83

Giỏ trái cây "Bình Minh Rực Rỡ" mà bạn mô tả là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức sống tràn trề của trái cây tươi và vẻ đẹp dịu dàng của hoa, tạo nên một món quà vừa bắt mắt vừa mang ý nghĩa sâu sắc.

Các loại trái cây như táo xanh, táo đỏ, xoài xanh, dưa lưới và kiwi mang lại sự đa dạng về màu sắc và kết cấu, không chỉ ngon miệng, chúng còn giàu giá trị dinh dưỡng, biểu thị lời chúc sức khỏe cho người nhận.

Những bông hoa trong giỏ - hoa hồng phớt, hoa thủy tiên vàng, và hoa baby trắng thêm vào vẻ đẹp thanh lịch và hương thơm ngát. Hoa hồng thường liên quan đến tình yêu và sự ngưỡng mộ, trong khi hoa thủy tiên biểu tượng cho sự tái sinh và khởi đầu mới, và hoa baby thường gắn liền với sự trong trắng và ngây thơ.

Lá trang trí và giỏ gỗ mang lại cảm giác tự nhiên và mộc mạc cho bức tranh tổng thể, mang đến vẻ đẹp giản dị và quyến rũ. Sự kết hợp giữa sự tươi mới của trái cây, vẻ đẹp và hương thơm của hoa, cùng với chiếc giỏ mộc mạc làm cho món quà này thu hút các giác quan và truyền tải thông điệp về sự sống, sự phát triển và vẻ đẹp hưng thịnh.

Việc tặng giỏ quà này, mang tên của ánh sáng ban mai, gợi ý mong muốn cho một khởi đầu tươi mới, hoặc mừng một dịp vui vẻ. Đây là một cách thể hiện sự quan tâm và trân trọng tinh tế, phù hợp với nhiều dịp từ chúc mừng đến lời chúc hồi phục.

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: táo xanh, táo đỏ, xoài xanh, dưa lưới, kiwi...
  • Hoa: hoa hồng phớt, hoa thủy tiên vàng, hoa baby trắng...
  • Lá trang trí, giỏ gỗ...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Bình Minh Rực Rỡ - GTC00028"