Hạnh Phúc Ngập Tràn - BHT00031 Hạnh Phúc Ngập Tràn - BHT00031 Sản phẩm bó hoa tươi "Hạnh Phúc Ngập Tràn" không chỉ là một món quà sinh nhật, nó còn là biểu tượng của sự tươi mới, đẹp đẽ và hạnh phúc trong tình yêu.
Với 25 cành hoa hồng Ecuador, sản phẩm không chỉ nổi bật với hai màu sắc hồng phấn và hồng đậm, mà còn thể hiện sự sang trọng và quý phái. Phong cách gói theo kiểu Hàn Quốc không chỉ mang lại cảm giác hiện đại mà còn thể hiện sự tôn trọng và sự quan tâm đặt vào từng đường nét.
BHT00031 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 KHV00021 dangyeu

Yên Nghỉ Vĩnh Hằng - KHV00021


Mã sản phẩm : KHV00021
Yên nghỉ vĩnh hằng là kệ hoa có thể dùng làm hoa tiễn đưa bạn bè, đồng nghiệp, người quen để chia buồn cùng gia đình và cầu chúc linh hồn người đã khuất được yên nghỉ. Cái chết không phải là sự kết thúc, mà cái chết là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới. 
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 271

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa có màu trắng chủ đạo và thiết kế hai tầng quen thuộc. Phần đầu là cụm hoa được thiết kế từ hoa hồng trắng và hoa cúc trắng, phần vòng hoa nửa vầng trăng được kết bằng lan hồ điệp mang đến sự cân bằng cho phần hoa chính. Bên dưới là phần hoa phụ được thiết kế hơi lệch về bên trái, để lộ phần vải trắng được thắt thành hình chiếc nơ, và có tác dụng che khuất phần chân kệ.

Bên cạnh các loài hoa quen thuộc, lá cau cũng được sử dụng làm vật trang trí và tạo phông nền để tôn lên màu trắng ngần của các loài hoa sử dụng. Màu xanh mướt mắt của lá cùng thiết kế bung xòa xung quanh không chỉ giúp nổi bật những thành phần chính, mà còn giảm bớt không khí bi thương, mang đến sức sống mới cùng cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Phần hoa chính giữa là sự phối hợp giữa hoa cúc và hoa hồng trắng. Hai loài hoa này đã quá quen thuộc, và gần như là thành phần không thể thiếu trong vòng hoa, kệ hoa tang. Giá thành của hồng và cúc cũng phù hợp với mặt bằng chung, không quá đắt đỏ như lan hồ điệp, lan moraka hay hoa ly nên được nhiều người lựa chọn, nhất là trogn kệ hoa Yên nghỉ vĩnh hằng.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Yên Nghỉ Vĩnh Hằng - KHV00021"