Nữ Thần - BHS-00022 Nữ Thần - BHS-00022 Bó hoa sáp "Nữ Thần" với màu đỏ rực rỡ, quyền lực, đầy hào quang của sắc đẹp. Bên cạnh đó, hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt, là một món quà hoàn hảo giúp thể hiện cho tình cảm sâu đậm đến với người thương.Với 40 bông hoa hồng đỏ được bao bọc bởi lớp giấy gói màu nude bên ngoài xen lẫn lớp lưới ren bồng bềnh màu trắng, nổi bật thêm là phụ kiện vương miện lấp lánh. món quà này vừa thể hiện sự trang nhã vừa mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận.   BHS-00022 5 điểm / 1 lượt
5 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 KHV-00010 dangyeu

Thành Kính Phân Ưu - KHV-00010


Mã sản phẩm : KHV-00010 Đánh giá:         5 / 5 (trong tổng số   1  bầu chọn)
Hoa tang "Thành Kính Phân Ưu" được thiết kế theo kệ với kế cấu tròn đầy, màu sắc hài hòa, thể hiện sự kính trọng vô đối với người mất, đồng thời thể hiện sự chia buồn sâu sắc với gia quyến.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 202

Hoà mình trong không khí trang nghiêm và lòng trắc ẩn, bó hoa "Thành Kính Phân Ưu" được tạo thành từ hoa hồng nhạt và hoa lan Thái trắng, đồng thời truyền đạt sự tôn trọng và lòng chia buồn sâu sắc đối với gia đình người đã mất. Hoa hồng nhạt thường biểu hiện sự nhẹ nhàng và tôn kính, trong khi hoa lan Thái trắng thường mang đến sự thuần khiết và tinh khôi. Bản thân bó hoa là biểu tượng của sự chia sẻ nỗi đau và biểu hiện sự tri ân đến người đã ra đi, đồng thời là lời chia buồn sâu sắc từ người gửi đến gia đình đang gặp đau buồn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng nhạt
  • Hoa lan thái trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Thành Kính Phân Ưu - KHV-00010"