Mùa Xuân Ấm Áp - BHS00055 Mùa Xuân Ấm Áp - BHS00055 "Mùa Xuân Ấm Áp" là một sản phẩm bó hoa hồng sáp cao cấp và ý nghĩa, được thiết kế đặc biệt để làm quà tặng cho mẹ trong những dịp sinh nhật hoặc các ngày lễ quan trọng. BHS00055 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 KHV00023 dangyeu

Thương Tiếc Tiễn Đưa - KHV00023


Mã sản phẩm : KHV00023
Với sự kết hợp khéo léo hài hòa giữa ba loài hoa quý đó là hoa lan trắng, hoa lan tím và hoa ly vàng đã tạo nên một kệ hoa kính viếng mang tên “Thương Tiếc Tiễn Đưa” vô cùng độc đáo, đẹp mắt và ý nghĩa.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 166

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa thích hợp cho mọi đám tang lễ, nếu những người bạn thân thiết, anh em đồng nghiệp của chúng ta không may qua đời thì ngoài những lời động viên, chia buồn sâu sắc, bạn cũng có thể chọn ngay kệ hoa tươi thương tiếc tiễn đưa để gửi đến người thân của họ với ý nghĩa cảm thông, động viên những người ở lại cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát.
Đồng thời, mong muốn và cầu chúc cho những người đã khuất ra đi một cách thoải mái, thanh thản, nhắm mắt xuôi tay đi đến miền cực lạc mà không còn vương vấn bất kỳ một nỗi niềm nào trên trần gian. Những loài hoa góp mặt trên kệ đều rất thích hợp với không gian tang lễ u buồn, đau khổ.
Các thành phần chính trên kệ hoa bao gồm: Hoa lan trắng, hoa lan tím, hoa ly vàng, các loại lá trang trí như thiết mộc lan, lá cau. 

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa đám tang, kệ hoa viếng

 

Đánh giá của bạn về "Thương Tiếc Tiễn Đưa - KHV00023"