Yêu Thương Đong Đầy - HSN0003 Yêu Thương Đong Đầy - HSN0003 Ý tưởng thiết kế của bó hoa "Yêu Thương Đong Đầy" là thể hiện tình cảm gắn bó, sự yêu thương và trân trọng của người tặng dành cho người nhận. Để hợp với ý tưởng này thì hoa hồng là sự lựa chọn tối ưu và có ý nghĩa nhất. Tuy nhiên để không tạo cảm giác một màu và nhàm chán, bó hoa đã sử dụng hai màu hoa hồng khác nhau là màu hồng và màu kem để giúp tổng thể hài hòa và đáng yêu hơn. Bó hoa này vô cùng thích hợp dành tặng cho những người phụ nữ quý giá của đời bạn trong ngày sinh nhật của họ. HSN0003 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 KHV-0006 dangyeu

Lời Cuối - KHV-0006


Mã sản phẩm : KHV-0006
"Lời Cuối" là lời suy tư, lời nói cuối cùng để giã biệt và để lại ấn tượng cuối cùng trong tâm trí người khác về người đã qua đời, kệ hoa có ý nghĩa biểu thị lời tạm biệt trước khi chia xa.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 340

"Lời Cuối" là một sự chia tay trang trọng và ý nghĩa, thể hiện sự tôn trọng và tri ân đối với người đã qua đời. Hoa hồng trắng thường biểu tượng cho sự thuần khiết và tình cảm trong trắng, hoa lan thái trắng thể hiện sự quý phái và tinh tế, còn hoa cúc trắng thường mang đến ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khôi. Sự kết hợp của những loại hoa này trong "Lời Cuối" không chỉ là sự trang trí mà còn là cách diễn đạt tình cảm sâu sắc và tôn trọng cuối cùng dành cho người đã mất.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng
  • Hoa cúc trắng
  • Hoa lan thái trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Lời Cuối - KHV-0006"