Kiêu Sa Lộng Lẫy - BHS00081 Kiêu Sa Lộng Lẫy - BHS00081 "Bó hoa sáp 'Kiêu Sa Lộng Lẫy'" là một món quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa, chính là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho bạn gái, hoặc vợ. Được tạo nên từ nhiều bông hoa hồng sáp màu đỏ lấp lánh với ánh kim tuyến, sản phẩm này không chỉ là một bức tranh hoa đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tinh tế. BHS00081 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 KHV00022 dangyeu

Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022


Mã sản phẩm : KHV00022

Kệ hoa hai tầng “Yên Giấc Nghìn Thu” với màu tím chủ đạo đã mang đến cho mọi người một món quà kính viếng vô cùng sang trọng và trang nghiêm, thích hợp gửi đến đám tang của những người lớn tuổi. Những bông hoa nhỏ bé trên kệ với mong muốn gửi đến những người đã khuất một lời tiễn biệt cuối cùng, song song với đó là gửi lời chia buồn, động viên sâu sắc đến với đại gia đình đang phải chịu đựng nỗi đau mất mát quá to lớn này.

Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 406

Thông tin sản phẩm:

Mẫu kệ hoa yên giấc nghìn thu được thiết kế hai tầng riêng biệt, tầng dưới là hoa lan tím được cắm thành một chùm bung tỏa, bên ngoài điểm thêm một vài bông hoa lan trắng tạo thành vòng tròn. Ngoài cùng là lá cau và lá thiết mộc lan kết lại giúp cho vòng hoa thêm phần hấp dẫn.
Ở giữa là một chiếc nơ trắng lớn, phần nơ này vừa có tác dụng làm dải phân cách giữa hai tầng hoa vừa tạo điểm nhấn cho kệ hoa, che bớt phần kệ sắt ở phía sau, tránh được sự thô kệch và tạo tính thẩm mỹ cao. Kệ hoa được làm bằng sắt rất chắc chắn, các bông hoa trên kệ lại được cắm cẩn thận nên đảm bảo không bị gãy đổ hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi lại.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa viếng, kệ hoa tang

 

Đánh giá của bạn về "Yên Giấc Nghìn Thu - KHV00022"