Khoảnh Khắc Đáng Nhớ - BHS00045 Khoảnh Khắc Đáng Nhớ - BHS00045 Bó hoa sáp "Khoảnh Khắc Đáng Nhớ" là một bó hoa kết hợp tinh tế giữa hai màu là hồng phấn và trắng, tạo ra một bó hoa tinh tế, nữ tính. Hương thơm ngọt ngào của hoa sáp lan tỏa cùng sắc hồng dịu dàng và lãng mạn là điểm đặc sắc của bó hoa này. Những đóa hồng đầy quyến rũ, kết hợp cùng hoa hồng trắng tinh tế đã tạo nên bó hoa xinh đẹp dành riêng cho nàng. BHS00045 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 2100000 đ 2025-08-02 KHV00029 dangyeu

An Nghỉ Trong Cõi Lành - KHV00029


Mã sản phẩm : KHV00029
Kệ hoa An nghỉ trong cõi lành là sự kết hợp của nhiều loài hoa đẹp, có ý nghĩa và được lồng ghép khéo léo vào nhau trong cùng một kệ hoa. 
Giá: 2.100.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 910

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa An nghỉ trong cõi lành bao gồm rất nhiều loài hoa như hoa hồng trắng, hoa ly trắng, hoa ly tím, lan mokara vàng, lan mokara tím cùng một số hoa lá trang trí khác. Tuy được kết hợp từ rất nhiều loài hoa nhưng xét về tổng thể, thiết kế kệ hoa được phân chia một cách rõ ràng, không tạo cảm giác rối mắt mà có bố cục cụ thể làm nổi bật từng loại hoa sử dụng.
An nghỉ trong cõi lành, cái tên của kệ hoa đã nói rõ ý nghĩa của nó. Với hương thơm thoang thoảng từ hoa hồng, hoa ly giúp dẫn đường linh hồn sang thế giới bên kia, cùng những loài hoa đặc trưng cho tang lễ, kệ hoa đã thể hiện sự kính trọng và yêu quý người gửi tặng dành cho người ra đi.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa viếng, hoa đám tang

 

Đánh giá của bạn về "An Nghỉ Trong Cõi Lành - KHV00029"