Phát Đạt Phú Quý - HKT00061 Phát Đạt Phú Quý - HKT00061 Kệ hoa chúc mừng "Phát Đạt Phú Quý" là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng trong kinh doanh. "Phát Đạt" thể hiện mong muốn cho sự phát triển mạnh mẽ và thành công liên tục, trong khi "Phú Qúy" gửi gắm lời chúc về sự giàu có và sung túc. Kệ hoa này không chỉ là một món quà trang trí mà còn là lời chúc ý nghĩa, hiện thân cho mong ước về một sự nghiệp kinh doanh phát đạt và một cuộc sống giàu sang. HKT00061 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00051 dangyeu

Chắp Cánh Vươn Xa - HKT00051


Mã sản phẩm : HKT00051
Kệ hoa "Chắp Cánh Vươn Xa" bày tỏ sự động viên và khích lệ, thể hiện lòng ủng hộ và tin tưởng vượt qua mọi giới hạn và đạt được thành tựu vĩ đại. Khi tặng món quà này, người tặng muốn chia sẻ tình cảm chân thành và quan tâm đến tương lai của người nhận, khuyến khích họ mạnh mẽ bước vào cuộc sống với quyết tâm và sự kiên định, để có thể đạt được những mục tiêu đáng mơ ước và bay cao hơn trong cuộc hành trình của họ.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 348

Kệ hoa được thiết kế chỉ có một tầng giúp làm nổi bật phần hoa phía trên. Phần hoa mừng được thiết kế thành các phần riêng lẻ, mỗi phần chỉ bao gồm một loại hoa. Tuy nhiên giữa các phần vẫn có sự liên kết chặt chẽ, tạo nên tổng thể đầy hài hòa.

Hoa loa kèn to, đẹp, có màu vàng rực rỡ với ngụ ý vui vẻ, may mắn, thuận lợi và mang đến năng lượng tích cực. Hoa đồng tiền đỏ thể hiện sự may mắn, hạnh phúc, thành công và phúc lộc. Hoa hồng môn tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn, sự dồi dào phong phú và những cơ hội rộng mở đang chờ đợi phía trước.  Hoa lan trắng ngụ ý cho vẻ đẹp thanh cao và đầy tinh tế, mang nhiều ngụ ý tốt lành về tương lai và sự nghiệp.

Tổng thể của kệ hoa thể hiện ước mong thành công, hy vọng thăng tiến không ngừng mà không sợ khó khăn trắc trở Cầu chúc cho người thân, bạn bè có một tương lai xán lạn, rộng mở như cánh chim bay cao bay xa, đường công danh sự nghiệp hanh thông, vững vàng với những cơ hội đang chờ đợi phía trước.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa loa kèn vàng
  • Hoa đồng tiền đỏ
  • Hoa hồng môn đỏ
  • Hoa lan trắng
  • Các loại hoa, lá trang trí đi kèm

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Chắp Cánh Vươn Xa - HKT00051"