Special Love Box - HHS-00017 Special Love Box - HHS-00017 "Special Love Box" là biểu tượng của tình yêu, khi mang tặng, bạn đang gửi đi thông điệp về tình yêu đặc biệt và sâu sắc đối với người nhận, họ chắc chắn là những người mà bạn yêu thương, có tình cảm khắng khít và muốn gắn bó lâu dài. HHS-00017 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2800000 đ 2025-08-02 HKT00049 dangyeu

Vươn Ra Biển Lớn - HKT00049


Mã sản phẩm : HKT00049

"Vươn Ra Biển Lớn" thường được tặng trong các dịp quan trọng như khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, hoặc khi ai đó bắt đầu một hành trình mới trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Ý nghĩa của nó là khích lệ và chúc mừng người nhận về sự mạnh mẽ, lòng can đảm và khát vọng chinh phục những thách thức lớn lao, vươn ra khỏi vùng an toàn, hướng tới những mục tiêu xa xôi hơn nữa. Nó còn là biểu tượng của sự khởi đầu mạnh mẽ, ủng hộ tinh thần dấn thân và khám phá. Đây chắc chắn là một món quà ý nghĩa, gửi gắm niềm tin và hy vọng vào hành trình mới đầy thử thách và thành công.

Giá: 2.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 178

Màu vàng là màu của sự may mắn, thành công, tự tin vững bước vì vậy đây cũng chính là màu sắc chủ đạo của kệ hoa. Kệ hoa được làm bằng chất liệu gỗ hình tam giác nên rất chắc chắn, khó bị gãy đổ, các bông hoa được cắm tỉ mỉ, cẩn thận nên không bị rơi rụng trong quá trình vận chuyển. 

Kệ hoa có cấu tạo gồm hai phần, phần trên có vòng hoa rất lớn với sự góp mặt của rất nhiều loài hoa như hoa hồng phớt, hoa hồng môn, hoa hồng vàng nhạt, vàng đậm, một số loài hoa phụ và phía bên dưới được trang trí thêm các loại lá xanh, khi nhìn vào tạo nên một tổng thể đẹp mắt, hài hòa.

Phần dưới luôn có kích thước nhỏ hơn với điểm nhấn là có thêm nhiều bông hồng đậm kết hợp với hoa hồng vàng nhạt, vàng đậm, bên ngoài là một vòng tròn lá xanh bao quanh giúp cho lẵng hoa thêm phần đẹp mắt, tràn đầy sức sống.

Kệ hoa này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và cũng là món quà tuyệt vời thể hiện được sự chân thành sâu sắc đến với người nhận. Những bông hoa vàng tươi thắm trên kệ như những tia nắng ban mai ấm áp và muốn nói rằng chúc cho người nhận luôn tự tin vững bước trên con đường phía trước, có sức mạnh, niềm tin chắc chắc sẽ thành công mỹ mãn, đạt được những điều mình mong muốn.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng vàng đậm
  • Hoa hồng vàng nhạt
  • Hoa hồng phớt
  • Hoa hồng màu hồng đậm
  • Hoa hồng môn vàng xanh
  • Các loại hoa, lá trang trí khác...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: khai trương, chúc mừng, khởi đầu, kệ hoa

 

Đánh giá của bạn về "Vươn Ra Biển Lớn - HKT00049"