Nắng Ban Mai - HHS-00026 Nắng Ban Mai - HHS-00026 "Nắng Ban Mai" với màu cam rực cháy thường thể hiện sự nhiệt huyết, hạnh phúc và may mắn. Khi bạn tặng chậu hoa sáp này, nó có ý nghĩa về sự hân hoan, lạc quan và tình cảm tích cực. Đây có thể là một cách tốt để chúc mừng, chúc phúc hoặc thể hiện tình cảm tích cực đối với người nhận. HHS-00026 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2300000 đ 2025-08-02 HKT00060 dangyeu

Khởi Đầu Rực Rỡ - HKR00060


Mã sản phẩm : HKT00060
"Khởi Đầu Rực Rỡ" mang một ý nghĩa sâu sắc trong việc chúc mừng một khởi đầu mới. Đầu tiên, nó tượng trưng cho sự may mắn và thành công, gửi gắm lời chúc để công việc hay dự án mới sẽ phát triển thuận lợi, đạt được những kết quả đáng mong đợi. Thứ hai, kệ hoa này còn thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ, cho thấy sự quan tâm và niềm tin vào khả năng cũng như tương lai rộng mở của người nhận. Cuối cùng, nó còn mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết và lạc quan, khích lệ tinh thần dám đương đầu với thách thức, mở ra những chân trời mới với nhiều cơ hội và niềm vui.
Giá: 2.300.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 1109

Kệ hoa có dạng hình trụ tam giác với chất liệu bằng sắt hoặc gỗ cứng cáp, chắc chắn. Kệ hoa có hai tầng, tầng dưới nhỏ với sự góp mặt của hoa hồng và các loại lá trang trí như khuynh diệp, lá cọ, hoa baby màu trắng nhỏ. Tầng trên lớn hơn và có điểm xuyết thêm một vài bông hoa hồng vàng đặc sắc.

Phần giữa là một hình nơ màu hồng nhằm tạo điểm nhấn cho kệ hoa đồng thời che khuất khuyết điểm các thanh cứng làm giá đỡ. Trên cùng cắm thêm một tấm thiệp lớn, thông thường sẽ ghi tên từ địa chỉ gửi kèm những lời chúc chân thành, ý nghĩa.

Các loại hoa được kết hợp hài hòa, mỗi loại sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng phấn mang đến niềm vui, sự may mắn, ấm áp, hài hòa và sự khởi sắc. Hoa hồng đậm tượng trưng cho tình cảm sâu sắc, lâu bền và chân thành, còn thể hiện sự trân trọng, biết ơn và tôn trọng đến người khác. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự may mắn, ấm áp như tia nắng chan hòa.

ệ hoa này chính là một món quà hoàn hảo, tuyệt vời để bạn gửi tặng đến người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng. Chúng muốn gửi đến gia chủ một lời chúc chân thành, chúc cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng đậm
  • Hoa hồng vàng
  • Lá cọ, lá khuynh diệp
  • Kệ, ruy băng, thiệp chúc mừng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Khởi Đầu Rực Rỡ - HKR00060"