Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Niềm Vui Yêu Thương - BHT00044 Bó hoa tươi "Niềm Vui Yêu Thương" là một tác phẩm tinh tế, kết hợp sự đẹp đẽ của 35 bông hoa hồng đỏ tươi thắm và hoa baby trắng. Chúng được sắp xếp xen kẽ nhau, như là những khoảnh khắc của niềm vui trong cuộc sống. Sự tinh tế và sắc sảo của việc sắp xếp lá dola xanh xung quanh làm tôn lên vẻ tươi mới và quý phái của bó hoa.  BHT00044 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 KHV00020 dangyeu

An Yên Vĩnh Hằng - KHV00020


Mã sản phẩm : KHV00020
Với màu trắng chủ đạo cùng với sự kết hợp độc đáo giữa hoa hồng và hoa huệ trắng đã tạo nên vòng hoa tang lễ “An Yên Vĩnh Hằng” vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Kệ hoa có giá thành vừa phải, không quá đắt đỏ, thích hợp với nhiều người. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một kệ hoa kính viếng gửi đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết không may qua đời thì chúng ta nên chọn ngay kệ hoa này. Chắc chắn những bông hoa tươi thắm trên kệ sẽ thay lời muốn nói gửi đến gia quyến những lời chia buồn sâu sắc nhất.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 147

Thông tin sản phẩm:

Kệ hoa an yên vĩnh hằng được thiết kế rất đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng hấp dẫn và ý nghĩa. Thành phần chính của kệ hoa bao gồm hoa hồng trắng và hoa huệ trắng, khi kết hợp với nhau đã tạo thành một vòng hoa có màu trắng chủ đạo tinh tế, nhẹ nhàng trang nhã.

Ngoài các loài hoa và các phụ kiện trang trí thì phần kệ được bọc bởi giấy gói có màu trắng đen rất thích hợp với màu của đám tang. Phần giấy gói không chỉ tạo điểm nhấn cho kệ hoa mà còn giúp che đi phần kệ được làm bằng sắt hoặc gỗ, tạo cho kệ trở nên mềm mại, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn nhiều.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chia buồn, hoa viếng, hoa đám tang

 

Đánh giá của bạn về "An Yên Vĩnh Hằng - KHV00020"