Biết Ơn - GHV0001 Biết Ơn - GHV0001 Giỏ hoa viếng "Biết Ơn" được thiết kế tròn đầy, độ cao hài hòa, màu trắng chủ đạo giúp tăng cường sự uy nghiêm của buổi lễ, thể hiện được sự kính trọng và biết ơn của người gửi tặng. GHV0001 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Chia Buồn Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 KHV00028 dangyeu

Về Miền Cực Lạc - KHV00028


Mã sản phẩm : KHV00028
 Kệ hoa mang ngụ ý mong muốn gửi đến gia quyến lời chia buồn sâu sắc, đồng thời hy vọng rằng những người đã khuất sẽ ra đi một cách nhẹ nhàng, thanh thản, an hưởng nơi miền cực lạc.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 423

Thông tin sản phẩm:

Với sắc màu trắng chủ đạo cùng với sự kết hợp hài hòa giữa các loài hoa mang ý nghĩa tiễn biệt đã tạo nên kệ hoa “Về Miền Cực Lạc” vô cùng trang nghiêm và sang trọng.
Kệ hoa về miền cực lạc được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế, có 3 tầng riêng biệt với nhiều loài hoa khác nhau như: Lan hồ điệp, hoa cúc, hoa hồng, cẩm tú cầu, điều đặc biệt là tất cả các loài hoa đều mang một màu trắng tinh khôi, sang trọng. Ngoài ra, trên kệ còn có các loại lá xanh và thiệp hỗ trợ trang trí giúp cho kệ hoa được hoàn thiện và đẹp mắt hơn.
Những bông hoa tươi thắm cắm trên vòng hoa như muốn nói rằng một kiếp người trôi qua thật nhanh, mong rằng người mất sẽ rủ bỏ được bụi trần và đến miền cực lạc an hưởng. Khi nhận được món quà này chắc chắn người nhà cũng sẽ rất cảm động, tha thiết gửi đến chủ nhân vòng hoa những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Về Miền Cực Lạc - KHV00028"