Ký ức - BHS-00021 Ký ức - BHS-00021 Bó hoa sáp "Kí ức" là sự kết hợp dịu dàng giữa màu hồng hấn ngọt ngào của hoa hồng và màu xanh mint mượt mà của lớp giấy gói. Hoa hồng phấn với ý nghĩa như tình yêu nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng, là sự hi vọng về tình yêu vĩnh cửu, chính vì vậy đây là món quà tuyệt vời cho bạn gửi tặng người yêu. BHS-00021 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 HKT00058 dangyeu

Vạn Sự Hanh Thông - HKT00058


Mã sản phẩm : HKT00058
Kệ hoa khai trương tên "Vạn Sự Hanh Thông" mang ý nghĩa phát đi lời chúc mừng và hy vọng cho một khởi đầu mới thành công. Tên này thể hiện sự lạc quan và niềm tin vào sự thịnh vượng và phát triển trong tương lai, là món quà tốt cho các buổi khai trương kinh doanh hoặc sự kiện quan trọng.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 262

Trên kệ hoa có sự góp mặt của các loài hoa xinh đẹp yêu kiều như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền và một số loại lá xanh, giấy gói hỗ trợ trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kệ hoa được thiết kế hai tầng độc đáo, tầng dưới có bán kính nhỏ hơn tầng trên. Trong đó tầng dưới chỉ có các loại hoa hồng kết hợp với nhau, điểm xuyết thêm một số bông hoa baby trắng tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn. Tầng trên bao gồm đầy đủ các loại hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, tất cả được cắm xen kẽ nhau, màu sắc đậm nhạt hài hòa, đẹp mắt, bên ngoài được bao bọc thêm các loại giấy gói màu hồng làm điểm nhấn, kệ hoa chắc chắn nên chúng ta yên tâm không lo gãy đổ, nghiêng ngả.

Mỗi loài hoa đều mang một nét đẹp đặc trưng riêng biệt, đồng thời thể hiện những ý nghĩa sâu sắc, tích cực, tốt đẹp. Chúng kết hợp với nhau thành một kệ hoa không chỉ đẹp mắt, hấp dẫn mà còn gửi gắm biết bao nhiêu điều tốt đẹp trong đó.

Hoa hồng tím tượng trưng cho sự chung thủy, sắt son trong tình yêu thì hoa hồng tím còn thể hiện một nét đẹp sang trọng, quý phái, tao nhã. Hoa hồng trắng là biểu tượng của sự trường tồn vĩnh cửu theo thời gian, đồng thời nói lên tình cảm chân thành giữa những người bạn cùng nhau vượt qua bao chông gai, khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hồng đậm thể hiện sự biết ơn và hạnh phúc, nó cũng tượng trưng cho sự gắn kết chân thành giữa những người bạn. Hoa cẩm tú cầu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, sự giàu có may mắn. Hoa đồng tiền trắng là biểu tượng của vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc.

Tổng thể của sản phẩm thể hiện ý nghĩa sâu sắc đó là mong muốn gia chủ có một khởi đầu mới thật sự thuận lợi, may mắn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng tím
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa hồng đậm
  • Hoa cẩm tú cầu trắng
  • Hoa đồng tiền trắng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Vạn Sự Hanh Thông - HKT00058"