Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025 Dấu Ấn Trong Tim - BHT00025 Bó hoa tươi "Dấu Ấn Trong Tim" là một sáng tạo tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt và gửi lời chúc mừng sinh nhật, kỷ niệm hay những dịp quan trọng khác đến "nửa kia" của bạn. Sản phẩm này tinh tế và ý nghĩa, góp phần tạo nên không khí lãng mạn và đặc biệt trong những dịp đặc biệt. BHT00025 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00052 dangyeu

Hành Trình Phát Đạt - HKT00052


Mã sản phẩm : HKT00052
"Hành Trình Phát Đạt" mang ý nghĩa của một cuộc hành trình dẫn đến sự thành công và thịnh vượng. Khi tặng kệ hoa này, người tặng thể hiện lòng tôn trọng, yêu mến và tin tưởng vào khả năng của người nhận. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự chúc mừng và hạnh phúc vì thành tựu và tiến bộ của họ. Nó còn thể hiện sự lạc quan, nhiệt huyết và hy vọng trong cuộc sống và công việc, là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và ủng hộ của bạn với những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của người được tặng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 146

Kệ hoa "Hành Trình Phát Đạt" được thiết kế và cấu tạo gồm 2 tầng. Tầng trên hội tụ đầy đủ các loài hoa hồng như đỏ, trắng, vàng, hồng đậm, cam nhạt... và điểm thêm một vài bông cẩm tú cầu khiến lẵng hoa thêm phần đặc sắc, độc đáo. Tầng dưới nhỏ hơn bao gồm hoa hồng màu đỏ, màu vàng, màu hồng đậm và màu cam nhạt. 

Ngoài ra, các loại lá xanh và hoa trắng baby có mặt trên giá giúp cho kệ hoa trở nên hài hòa hơn nhiều. Bên ngoài kệ được cuốn một lớp vải hồng để che đi phần thô của kệ, trên cùng có gắn thêm một tấm thiệp chúc mừng nền đỏ, chữ trắng vô cùng nổi bật, ghi thông tin, địa chỉ người gửi.

Với sự kết hợp hài hòa, kết cấu khéo kéo, kệ hoa hiện lên vô cùng tinh tế, sang trọng và bắt mắt, là một món quà vô cùng ý nghĩa để đánh dấu những bước ngoặt trọng đại trong cuộc đời của người nhận. Nó cầu chúc cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, thành công vang dội trong mọi lĩnh vực và đạt được mọi thứ như mình mong muốn, đồng thời còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát tài.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng đậm
  • Hoa hồng vàng
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa hồng cam nhạt
  • Hoa cẩm tú cầu
  • Hoa baby trắng
  • Các loại hoa, lá, ruy băng, giấy gói, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hành Trình Phát Đạt - HKT00052"