Thành Công Mỹ Mãn - HKT00048 Thành Công Mỹ Mãn - HKT00048 Kệ hoa "Thành Công Mỹ Mãn" không chỉ là một món quà đẹp mắt, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự chúc phúc và khích lệ. Mỗi bông hoa trong kệ tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và thành tựu, đồng thời thể hiện lòng mong mỏi về một sự nghiệp thăng hoa và thành công rực rỡ. Sản phẩm không chỉ là lời chúc tốt lành, mà còn là biểu tượng của sự hòa quyện giữa nghệ thuật và ý chí, gửi gắm hy vọng và niềm tin vào một tương lai tươi sáng và viên mãn. HKT00048 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2100000 đ 2025-08-02 HKT00056 dangyeu

Hoa Đón May Mắn - HKT00056


Mã sản phẩm : HKT00056
"Hoa Đón May Mắn" mang ý nghĩa tươi mới và may mắn đón những cơ hội mới. Đây là món quà tặng ý nghĩa để chúc mừng một sự khởi đầu mới trong cuộc đời hoặc kinh doanh. Hoa đại diện cho sự tươi mới, thịnh vượng và thành công, tạo nên một bức tranh tươi đẹp và lạc quan để chúc mừng những thay đổi tích cực.
Giá: 2.100.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 248

Kệ hoa có thiết kế hai tầng nổi bật. Phần trên to, được đính nhiều hoa để làm nổi bật kệ, phần nhỏ bên dưới có tác dụng trang trí giúp trên dưới cân bằng và thu hút ánh nhìn hơn. Phần hoa được thiết kế nằm chính giữa với rất nhiều lá xanh bao xung quanh, tạo nên tổng thể hài hòa và tạo điểm nhấn đặc biệt cho kệ hoa.

Hoa hồng đỏ đại diện cho tình cảm chân thành, cho may mắn và thành công nên rất được ưa chuộng làm loài hoa chủ chốt trong kệ hoa khai trương.  Hoa hồng cam tượng trưng cho nhiệt huyết, sự phấn đấu, tinh thần bền bĩ và không bỏ cuộc trước khó khăn. Hoa đồng tiền đỏ trong kệ hoa Thành công rực rỡ là biểu tượng của may mắn, tiền tài và hạnh phúc. 

Tổng thể của kệ hoa là cầu chúc may mắn, hy vọng người nhận sẽ luôn kiên trì vững tin trên con đường mình đã chọn và đạt được nhiều thành công, cũng là lời động viên và sự ủng hộ nồng nhiệt nhất bạn dành cho người nhận.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng cam
  • Hoa đồng tiền đỏ
  • Lá, ruy băng, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Hoa Đón May Mắn - HKT00056"