Về Cõi Vĩnh Hằng - KHV00031 Về Cõi Vĩnh Hằng - KHV00031 Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng trắng, hoa lan trắng và hoa cúc trắng, kệ hoa Về cõi vĩnh hằng là nỗi niềm tiếc thương và những lời cầu chúc tốt lành nhất gửi đến người đã khuất và gia đình. KHV00031 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00043 dangyeu

Đại Thành Công - HKT00043


Mã sản phẩm : HKT00043
"Đại Thành Công" là biểu tượng của sự thành đạt vượt trội và sự nghiệp phát triển không ngừng, gửi gắm lời chúc cho mọi hoạt động và dự án đều đạt được kết quả tốt đẹp. Nó thể hiện niềm tin và khích lệ về một tương lai đầy ắp thành công và thịnh vượng.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 370

Màu vàng luôn là màu của sự may mắn, phát triển, thành công, thịnh vượng, bền vững với thời gian, vì vậy đây cũng chính là màu sắc chủ đạo của kệ hoa "Đại Thành Công".

Kệ hoa có 3 chân hình tam giác cao ráo, chắc chắn, bên ngoài được bọc vải màu xanh dương giúp cho phần kệ đảm bảo tính thẩm mỹ. Kệ được thiết kế hai tầng trên dưới với kích thước khác nhau, trên mỗi vòng hoa cũng được cắm các loại hoa riêng biệt.

Tầng trên thường lớn gấp đôi tầng dưới, trên đó các bông hoa hướng dương, hoa đồng tiền vàng, hoa hồng phấn, hoa trắng baby được cắm xen kẽ nhau.

Tầng dưới có kích thước chỉ bằng một nửa tầng trên, ở đó hội tụ hoa hướng dương, hoa hồng phấn và hoa đồng tiền màu cam, điểm thêm một vài bông hoa baby trắng tạo cho vòng hoa trở nên thật hấp dẫn.

Kệ hoa mang theo lời chúc làm ăn phát đạt, vạn sự như ý, tiền vào như nước, mọi việc đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió và phát triển bền vững, trường tồn mãi mãi với thời gian.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hướng dương
  • Hoa đồng tiền
  • Hoa hồng phớt
  • Hoa baby trắng
  • Các loại lá trang trí
  • Thiệp mừng

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Đại Thành Công - HKT00043"