Lời Tỏ Tình - BHS00067 Lời Tỏ Tình - BHS00067 "Lời Tỏ Tình" là một bó hoa hồng sáp, được thiết kế với dạng hình trái tim to lớn. Bó hoa có chữ "YÊU EM" được tạo từ 49 bông hoa hồng màu vàng, nổi bật trên nền hoa hồng màu đỏ. Viền ngoài cùng của bó hoa được trang trí bằng hoa hồng màu đen, tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ. Sản phẩm được gói trong giấy gói màu đen bóng, làm tăng thêm vẻ huyền bí và quyến rũ. BHS00067 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 1500000 đ 2025-08-02 HKT00044 dangyeu

Ngàn Thu Vạn Lợi - HKT00044


Mã sản phẩm : HKT00044
"Ngàn Thu Vạn Lợi" biểu thị lời chúc thịnh vượng và phát đạt lâu dài, tượng trưng cho sự phồn vinh và thành công không ngừng nghỉ. Đây là lời chúc may mắn và phát triển mạnh mẽ, đồng thời cũng là biểu tượng của sự bền vững và phát triển không ngừng trong kinh doanh và cuộc sống.
Giá: 1.500.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 310

Kệ hoa được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thu hút mọi sự chú ý của bất kỳ ai nhìn thấy. Món quà này bao gồm các loại hoa đẹp, cao cấp, tượng trưng cho phúc lộc và tiền tài.

Lan hồ điệp là loài hoa biểu tượng cho sự sang trọng, sung túc, may mắn và tài lộc nên rất được yêu thích và sử dụng nhiều trong những kệ hoa trang trí. 
Hoa thiên điểu hình cánh chim bay lên bầu trời thể hiện sự thịnh vượng, tài phú và phát triển không ngừng. Hồng môn xanh đại diện cho hạnh phúc và sự sung túc, ấm êm.

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn chân thành, ấm áp và mang theo những lới chúc tốt nhất dành cho bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. oa cúc xanh tượng trưng cho tấm lòng và kỉ niệm của bạn bè, cho lòng tốt và hạnh phúc dài lâu.

Tổng thể là lời chúc vô cùng ý nghĩa đến người nhận, hy vọng họ sẽ đạt được nhiều thành công, càng ngày càng phát đạt, sự phồn vinh bền vững không mất đi.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa thiên điểu
  • Hoa hồng môn xanh
  • Hoa cúc xanh
  • Hoa lan hồ điệp
  • Hoa hồng vàng
  • Các loại lá trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng

 

Đánh giá của bạn về "Ngàn Thu Vạn Lợi - HKT00044"