Chạm Đỉnh Vinh Quang - HKT0022 Chạm Đỉnh Vinh Quang - HKT0022 Kệ hoa "Chạm Đỉnh Vinh Quang" như một lời chúc phúc tới người nhận, mong rằng họ sẽ đạt được những thành công rực rỡ và duy trì được sự hòa bình, hạnh phúc trong cuộc sống. HKT0022 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 1000 Kệ 2000000 đ 2025-08-02 HKT00061 dangyeu

Phát Đạt Phú Quý - HKT00061


Mã sản phẩm : HKT00061
Kệ hoa chúc mừng "Phát Đạt Phú Quý" là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng trong kinh doanh. "Phát Đạt" thể hiện mong muốn cho sự phát triển mạnh mẽ và thành công liên tục, trong khi "Phú Qúy" gửi gắm lời chúc về sự giàu có và sung túc. Kệ hoa này không chỉ là một món quà trang trí mà còn là lời chúc ý nghĩa, hiện thân cho mong ước về một sự nghiệp kinh doanh phát đạt và một cuộc sống giàu sang.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 842

"Phát Đạt Phú Quý " là một sự lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa để làm quà tặng gửi đến bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em nhân dịp khai trương, sinh nhật hoặc tân gia. Kệ hoa được thiết kế đơn giản, đẹp mắt với hai tầng hoa cách biệt nhau và bổ trợ cho nhau. Các loại hoa được sắp xếp gọn gàng, tinh tế, mỗi loại sẽ thế hiện một ý nghĩa riêng.

Hoa hồng môn mang nét đẹp đơn giản, nhẹ nhàng, thể hiện sự thanh lịch, sang trọng. Hoa ly vàng mang ý nghĩa biểu tượng lòng biết ơn, sự cảm kích và vui vẻ. Hoa đồng tiền đỏ thể hiện sự tinh khiết, thanh tao đồng thời biểu tượng cho niềm hạnh phúc, hân hoan, vui vẻ. Hoa lan mokara vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vĩnh cửu, trường tồn mãi với thời gian. Hoa hồng phấn thể hiện vẻ đẹp tao nhã, lịch sự đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự lãng mạn ngọt ngào. Hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự may mắn, tượng trưng cho lời chúc chân thành, nồng nhiệt nhất.

Kệ hoa này chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa, mong rằng mọi điều may mắn nhất sẽ đến với người nhận, họ sẽ luôn đạt được nhiều niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công vang dội. Sự nghiệp, công việc sẽ ngày càng phát đạt, thịnh vượng, tiền tài sẽ liên tục kéo đến, mang đến những thành tựu vang dội. Qua đó, người nhận cũng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, sự yêu mến, tôn trọng của người tặng gửi đến, chắc chắn chủ nhân món quà sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và bất ngờ.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa ly vàng
  • Hoa hồng môn
  • Hoa đồng tiền đỏ
  • Hoa lan Mokara vàng
  • Hoa hồng đỏ
  • Hoa hồng phấn
  • Lá trang trí, ruy băng, thiệp chúc mừng...

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa khai trương, hoa chúc mừng, kệ hoa

 

Đánh giá của bạn về "Phát Đạt Phú Quý - HKT00061"