Nồng Nàn Dịu Ngọt - HSN0007 Nồng Nàn Dịu Ngọt - HSN0007 Hương thơm ngọt ngào lan tỏa trong không gian cùng sắc hồng dịu dàng và lãng mạn là ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người khi nhìn thấy bó hoa Nồng nàn dịu ngọt. Những đóa hồng đầy quyến rũ, kết hợp cùng cúc họa mi trắng nhỏ nhắn xinh xắn đã tạo nên bó hoa xinh đẹp dành riêng cho nàng trong ngày sinh nhật này.
 
HSN0007 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Khai Trương Số lượng: 2000 Kệ 1800000 đ 2025-08-02 HKT00053 dangyeu

Phát Triển Lớn Mạnh - HKT00053


Mã sản phẩm : HKT00053
"Phát Triển Lớn Mạnh" là món quà tuyệt vời, thể hiện lòng chân thành và lời cầu chúc thành công của người tặng dành cho người nhận. Món quà này không chỉ mang theo lời chúc may mắn, thành đạt trong sự nghiệp, mà còn biểu lộ sự tự hào của bạn dành cho người thân, bạn bè khi nhìn thấy họ ngày càng thăng tiến trong công việc và cuộc sống.
Giá: 1.800.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 144

Kệ hoa "Phát Triển Lớn Mạnh" được thiết kế với hai tầng chắc chắn, vô cùng tinh tế và hiện đại, tuy có chút cầu kỳ nhưng không hề tạo cảm giác rối mắt mà ngược lại rất hài hòa.

Những loài hoa mà kệ hoa sử dụng đều là loài hoa mang ý nghĩa tốt lành về sự phát triển và sinh sôi nảy nở về sau.Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình cảm chân thành, những mong muốn tốt đẹp nhất của người tặng dành cho người nhận.Đồng tiền hồng tượng trưng cho tài lộc, phú quý và may mắn vì ngay trong tên loài hoa này đã có chữ “tiền”. Hoa lay ơn tượng trưng cho những người tài giỏi, đáng kính trọng và cũng mang ý nghĩa tiền tài hanh thông. 

Kệ hoa là món quà tinh tế, bày tỏ lòng chân thành và lời cầu chúc thành công đầy ý nghĩa từ người tặng tới người nhận. Không chỉ truyền đạt lời chúc về sự thăng tiến và may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, nó còn thể hiện sự tự hào của bạn đối với những người thân yêu và bạn bè khi thấy họ liên tục phấn đấu và đạt được những thành tựu ấn tượng.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng trắng
  • Hoa cúc họa mi tím
  • Hoa lay ơn
  • Hoa đồng tiền
  • Các loại hoa, lá trang trí khác

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Phát Triển Lớn Mạnh - HKT00053"