Yêu Thương Ngọt Ngào - GTC00033 Yêu Thương Ngọt Ngào - GTC00033 Giỏ quà "Yêu Thương Ngọt Ngào" mang ý nghĩa của sự quan tâm và tình cảm chân thành, biểu hiện qua từng loại trái cây được chọn lọc cẩn thận. Mỗi hương vị ngọt ngào, tươi mới không chỉ nuông chiều vị giác, mà còn là lời nhắn gửi tình yêu và sự ấm áp đến người nhận. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc và hương thơm trong giỏ quà thể hiện sự tinh tế và lòng biết ơn, cũng là lời chúc những điều may mắn, hạnh phúc và ngọt ngào sẽ đến với người nhận. GTC00033 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1000 Giỏ 2000000 đ 2025-08-02 GTC00012 dangyeu

Lưu Dấu Kỷ Niệm - GTC00012


Mã sản phẩm : GTC00012
"Lưu Dấu Kỷ Niệm" là một giỏ quà tặng sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của hoa tươi và hương vị thơm ngon của trái cây tươi. Giỏ quà bao gồm những quả cam và táo chín mọng, được bao bọc bởi các bông hoa hồng và cây cảnh xanh mát, cùng với một nơ tím lớn ở phía trên tạo điểm nhấn, tất cả đều được trình bày trong một chiếc giỏ được trang trí tinh tế. 
Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 183
"Lưu Dấu Kỷ Niệm" gửi đi thông điệp của sự sống mãi trong ký ức, của tình yêu bất diệt và sự gắn bó không thể phai mờ. Trái cây và hoa không chỉ đại diện cho sự sống động và tươi mới mà còn là biểu tượng của sự nuôi dưỡng, bảo tồn ký ức và lòng biết ơn đối với những gì người đã khuất đã để lại.

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: Cam và táo, tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe, được chọn lựa cẩn thận để thể hiện lòng kính trọng và ước nguyện tốt lành đến người đã khuất.
  • Hoa: Hoa hồng màu hồng và các loại hoa phụ trợ, biểu tượng của tình thương và sự nhớ nhung, được cắm một cách tinh tế để bày tỏ lòng tiếc thương và sự tôn kính.
  • Phụ kiện: Nơ màu tím biểu hiện cho phẩm chất cao quý và sự thủy chung, bao quanh giỏ quà là giấy gói trong suốt giữ cho trái cây và hoa tươi lâu. Giỏ được hoàn thiện với giấy gói màu trang nhã và tấm biển viết tay gửi gắm thông điệp kính viếng, thể hiện sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: giỏ trái cây, quà tặng

 

Đánh giá của bạn về "Lưu Dấu Kỷ Niệm - GTC00012"