Sức Khỏe và Hạnh Phúc - GTC00016 Sức Khỏe và Hạnh Phúc - GTC00016 Sức Khỏe và Hạnh Phúc là một giỏ quà tặng phong cách, được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm ngọt ngào của trái cây và vẻ đẹp tinh tế của hoa. Giỏ quà gồm có một loạt trái cây tươi ngon như nho, táo, và cam được bày trí tự nhiên, xen kẽ cùng những bông hoa màu sắc như hồng, hoa cẩm chướng và các loại hoa nhỏ điểm xuyết, tạo nên một bức tranh sống động và đầy màu sắc. GTC00016 1 điểm / 1 lượt
1 5
Giỏ Quà Trái Cây Số lượng: 1000 Giỏ 2000000 đ 2025-08-02 GTC00018 dangyeu

Trái Ngọt Ngày Vui - GTC00018


Mã sản phẩm : GTC00018
"Trái Ngọt Ngày Vui" là một giỏ quà tặng cao cấp, tỉ mỉ trong từng chi tiết, chứa đựng sự phong phú của các loại trái cây tươi và được trang trí bằng nơ màu tím sang trọng, thích hợp để tặng trong những sự kiện quan trọng như sinh nhật, mừng tuổi, tân gia, hoặc khai trương.
Giá: 2.000.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 65
"Trái Ngọt Ngày Vui" không chỉ là một lựa chọn quà tặng đẳng cấp mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Nho xanh tượng trưng cho sự thịnh vượng, cam cho sức khỏe và may mắn, lựu cho sự phát triển và hạnh phúc, và lê cho sự yên bình và tinh tế. Màu tím của nơ thể hiện sự quý phái và cao quý. Thông qua giỏ quà, người tặng muốn gửi đến người nhận lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống cũng như trong mọi sự nghiệp mới.

Thành phần sản phẩm:

  • Trái cây: Nho xanh, cam, táo và lê.
  • Hoa: Các lá xanh làm điểm nhấn giữa các loại trái cây, không chỉ để trang trí mà còn để giữ cho trái cây được tươi ngon.
  • Phụ kiện: Một chiếc nơ màu tím lớn được cột ở phía trên giỏ, cùng với màng bọc trong suốt giữ trái cây được sắp xếp gọn gàng.

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Trái Ngọt Ngày Vui - GTC00018"